Tin tức Thứ ba, 10/16/2018 4:19:47 PM

Quan hệ bằng miệng có làm ảnh hưởng đến nam giới không?

Quan hệ bằng miệng luôn là một tư thế quan hệ khi các cặp đôi nam nữ quan hệ tình dục, vì đây là một tư thế có thể làm thoải mái cho cả hai.

 

 

 - Hiện nay có rất nhiều nam giới đang bị ảnh hưởng bởi việc quan hệ bằng miệng và quan hệ nam nữ bằng miệng nhiều lần có thể dẫn đến các vấn đề sinh lý và có thể làm cho nam giới bị xuất tinh sớm và có thể bị rối loạn cương dương ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

 

 - Hiện nay nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến việc những tư thế quan hê bằng miệng vì đây là những tư thế luôn làm tăng hưng phấn cho các chị em phụ nữ.

 

 

1. Quan hệ tình dục bằng miệng có tác hại gì?

 

 - Ngoài khả năng tăng hưng phấn thì nó có thể làm ảnh hưởng và mắc một số bệnh lý làm ảnh hưởng đến nam giới nhé.

 

 - Nhiều nam giới hiện nay mắc một số về bệnh đường miệng như  bệnh viên nhiểm và một số bệnh nấm có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.

 

 - Ngoài ra thì việc quan hệ bằng miệng có thể làm cho lây một số bệnh như HPV hay HIV cực kì khủng khiếp làm cho nam giới phải khiếp đảng, những căn bệnh thế kỉ luôn là một nổi khiếp sợ đối với nam giới.

 

 - Khi quan hệ bằng miệng có thể làm cho nam giới mắc bệnh sủi mào gà hay là viêm nhiểm ngiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Xem thêm truyện người lớn đêm tân hôn hay nhất

 

quan hệ bằng miệng

 

Quan hệ tình dục bằng miệng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

- Xem thêm: chuyện tình cô giáo thảo

 

2.  Những cách hạn chế việc lây bệnh qua đường quan hệ bằng miệng

 

  - Hiện nay việc quan hệ bằng miệng hiện nay gây ra nhiều bệnh ở nam giới và hiện nay việc ngăn chặn những việc nay luôn khiến nam giới phải đau đầu.

 

 - Việc quan hệ bằng miệng có thể khắc phục bằng biện pháp quan hệ sử dụng bao cao su và miếng lót tình dục luôn là một biện pháp khá an toàn và được nhiều nam giới sử dụng đem lại hiệu quả cao.

 

  - Cần phải vệ sinh sạch sẽ và cần phải biết cách quan hệ để hạn chế hết mức các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của chúng ta và lây bệnh qua đường tình dục.

 

  - Quan hệ một cách nhẹ nhàng nhất để tránh tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới làm cho nam giới ảnh hưởng đến sực khỏe

 

Nguồn:thucphamchucnangmy.com/

Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10
Kichmen Plus có Tốt Không, Có Tác Dụng Trong Bao LâuĐế Linh Đan Là Thuốc Gì? Có Tác Dụng Gì? Hộp Bao Nhiêu ViênKichmen Plus Giá Bao Nhiêu, Chính Hãng Mua Ở ĐâuKichmen Plus có tốt không? Có hiệu quả và an toàn như thế nào?Penirum có tốt không? có tác dụng gì? Ý kiến từ chuyên gia

        

Cách vét máng - chịch xã giao 

 CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:

 0936.84.10.10 

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung