Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ bảy, 2/15/2020 10:30:00 AM

Giảm giá đặc biệt khi mua bộ 3 sản phẩm tăng cơ Groloid

 * 90 viên.

 * 100% thiên nhiên.

 * Sản xuất tại Mỹ (Made in USA)

 * Công thức tăng cơ trước khi tập luyện.

 * Giúp tối đa hóa năng lượng.

Công dụng: Giúp phát triển cơ bắp hoàn hảo, hỗ trợ giúp tim mạch khỏe mạnh, giúp tối đa hóa năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mạch máu và hoạt động tập luyện, tăng cường sinh lý, giúp cải thiện tâm trạng, ngủ ngon giấc.

Đơn giá: 2.200.000 đ

Giảm giá đặc biệt khi mua bộ 3 sản phẩm tăng cơ bắp hiệu quả Groloid. Chỉ với 2.200.000đ, quý kách hàng đã có thể sỡ hữu bộ 3 viên uông stăng cơ thốt nhất hiện nay. Hãy hiện thực hóa ước mơ về một thân hình cơ bắp săn chắc, quyến rũ chị em cùng với GROLOID!

Viên uống tăng cơ GROLOID là sản phẩm được hãng danh tiếng USA  tung ra bản cải tiến mới nhất trong năm 2017, giúp bạn có nguồn dinh dưỡng phát triển cơ bắp hoàn hảo, hỗ trợ năng lượng giúp tim mạch khỏe mạnh, giúp tối đa hóa năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mạch máu và hoạt động tập luyện.

 

GROLOID được biết với thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chuyên biệt dành cho Thể dục, Cử tạ, Dinh dưỡng Thể Hình tại New York. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ và trên thế giới, chuyên cung cấp các thực phẩm bổ sung tự nhiên cho các vận động viên thể hình và chế độ dinh dưỡng  thể thao cho các vận động viên.

 

Viên uống tăng cơ GROLOID là sản phẩm chính gốc Hoa Kỳ, là kết quả chiết xuất và được cô động dưới d