Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ tư, 4/1/2020 11:03:51 AM

BPI SPORTS BEST BCAA, 60 SERVINGS

 - Hỗ trợ cơ bắp tổng hợp protein

- Giảm quá trình dị hóa, phân hủy protein

- Hỗ trợ sản xuất glucose nội sinh

- Phục hồi sức bền kết hợp bcaa và cla matrix vừa tăng quá trình tổng hợp cơ bắp vừa giảm lượng mỡ thừa trong máu

- Giảm cholesterol có hại trong mỡ máu

Đơn giá: 850.000 đ

Best BCAA là gì?

 

- Theo BPI, hầu hết các sản phẩm BCAA giờ đây đã lạc hậu trên thị trường, nhưng với BPI Best BCAA, chúng tôi không hề lạc hậu. Lần đầu tiên cho ra công thức liên kết 3 axit amin phân nhánh (Leucine, Isoleucine và Valine) sử dụng 1 công nghệ độc quyền tạm gọi là “oligopeptide”, các chuỗi axit amin “oligopeptide” sẽ được vận chuyển nhanh hơn, chuyển hóa tốt hơn trong cơ thể chúng ta, nói chung, sẽ cho ra 1 sản phẩm BCAA “xịn hơn”.

 

gioi thieu san pham

 

- Nghiên cứu khoa học của “oligiopeptide” đã nổi lên rầm rộ trong nhiều thập kỷ, và trong những năm gần đây, các nhà khoa học hàng đầu đã đi đến 1 sự đồng thuận chung về hình thức này: dinh dưỡng protein, giá trị sinh học, tính ổn định, độ hòa tan, tốc độ vận chuyển và nhiều yếu tố quan trọng khác.

- Xét trên quan điểm này, thì các BCAA truyền thống đơn lẻ không thể so sánh với các chuỗi “Oligiopeptide” BCAA, hơn nữa “Oligiopeptide” là cả 1 công nghệ.

 

Thành Phần

 

Trong BPI Best BCAA có các axit amin chuỗi nhánh ở dạng oligopeptide. Điều này có nghĩa, mỗi BCAA nằm trong một chuỗi các axit amin (oligopeptide) làm cho chuỗi nhánh axit amin cụ thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn.

- L-Leucine (2,5g)

Leucine là một trong 9 axit amin thiết yếu và là một trong ba axit amin chuỗi nhánh, cơ thể con người cần tiêu thụ để duy trì sức khỏe tổng thể tốt. Các vai trò cụ thể của leucine trong cơ thể bao gồm điều hòa nồng độ đường trong máu, và góp phần vào sự tăng trưởng và sửa chữa cơ bắp và mô xương. Thiếu hụt Leucine là rất hiếm, bởi vì nó được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm

- L-Isoleucine (1,25g)

Isoleucine là một axit amin chuỗi nhánh cần thiết khác, được tìm thấy trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, phô mai, sữa và các loại hạt. Isoleucine chịu trách nhiệm hỗ trợ chữa lành vết thương, giải độc chất thải nitơ, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và hỗ trợ bài tiết hormone

 

thành phần của sản phẩm

 

- L-Valine (1,25g)

Chức năng quan trọng nhất của valine trong cơ thể là nó thúc đẩy sự phát triển và sửa chữa mô cơ. Nó tự nhiên được tìm thấy với số lượng đáng kể trong đậu nành, phô mai, cá, thịt và rau.

- CLA (1 g)

CLA là viết tắt của axit linoleic liên hợp , dùng để chỉ một nhóm các chất đồng phân của axit linoleic. Axit linoleic là một chất thiết yếu (có nghĩa là cơ thể không thể tạo ra nó) Axit amin Omega-6.

Nghiên cứu ban đầu cho thấy bổ sung CLA có thể giúp giảm mỡ bụng, đặc biệt là ở những bệnh nhân béo phì.

- 250mg Agmatine

Ngoài ra Best BCAA còn thêm 250mg Agmatine, đầy là 1 chất .Tăng cường sản xuất NO, tăng vận chuyển các chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng các khối cơ bắp, tăng khối lượng cơ. Hỗ trợ cung cấp năng lượng, duy trì sức bền và thể lực khỏe mạnh, đặc biệt trong quá trình tập luyện.

 

Công Dụng

 

- Cung cấp nguồn EPA/DHA tinh khiết đúng với những gì cơ thể bạn cần kết hợp với các bcaa chăm sóc cơ bắp hiệu quả .

- Với nguồn protein chất lượng từ Whey Gold và Best BCAA nuôi dưỡng, phục hồi cơ. Các múi cơ của bạn sẽ được xây dựng nhanh chóng, hiệu quả mà không sợ dị hóa.

- Phục hồi và tái tạo mô cơ, tái tạo năng lượng đồng thời giúp tổng hợp Protein cho cơ.

- Ngoài ra đây còn là một loại thức uống ngon miệng để giải khát & bù nước trong buổi tập.

- CLA trong Best BCAA hỗ trợ giảm mỡ. Trong khi đó Agmatine Sulfate giúp giữ đầu óc tỉnh táo & tập trung.

 

cong dung của sản phẩm

 

- Hỗ trợ cơ bắp tổng hợp protein.

- Giảm quá trình dị hóa, phân hủy protein.

- Hỗ trợ sản xuất glucose nội sinh.

- Phục hồi sức bền kết hợp bcaa và cla matrix vừa tăng quá trình tổng hợp cơ bắp vừa giảm lượng mỡ thừa trong máu.

- Giảm cholesterol có hại trong mỡ máu.

 

Ưu Điểm

 

-Với công nghệ Oligopeptide Engymatic lần đầu tiên cho ra đời công thức liên kết ba chuỗi amino acid chuỗi – leucine, isoleusine và valine. Việc liên kết này đã tạo thành một chuỗi oligopeptide hoạt đông tốt hơn khi đi vào cơ bắp, duy trì khối lượng cơ nạc, phục hồi cơ bắp nhanh.

-Ngoài ra sản phẩm BPI Sports Best BCAA 60 Servings còn có thể kết hợp được với 1 số sản phẩm khác nữa để tăng hiệu quả,

- Best BCAA là sản phẩm của BPI Sport 1 trong những nhà máy hàng đầu về sản xuất thực phẩm bổ sung cho người chơi thể thao.

- BPI Sports Best BCAA là chất bổ sung axit amin chuỗi nhánh, được thiết kế với tỷ lệ 2: 1: 1 tối ưu của L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine được chứng minh là rất hiệu quả để xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp.

- Best BCAA cũng chứa một hỗn hợp độc quyền của các thành phần giảm béo, được gọi là hỗn hợp CLA . Vì vậy, có thực sự bổ sung BCAA để hỗ trợ tăng khối lượng cơ bắp đồng thời với việc giảm mức độ mỡ trong cơ thể.

 

Đánh Giá Chuyên Gia

 

 Đánh giá của chuyên gia ve san pham

Dr.Asandra - Chuyên da dinh dưỡng thế giới

 

- BPI SPORTS BEST BCAA dẫn đầu trong công nghệ BCAA, là một thương hiệu được tin tưởng và xem như là một loại BCAA tổng hợp dùng trong khi tập đầu tiên. Với hơn một thập kỷ nghiên cứu và cải tiến - mùi vị ngon nhất, dễ dàng hòa tan, và thông tin thành phần đầy đủ,BPI SPORTS BEST BCAA tiếp tục vượt xa các đối thủ. Không gì có thể so sánh được.

- Sử dụng BPI SPORTS BEST BCAA sản phẩm BCAA dùng trong khi tập nguyên bản và được dùng nhiều nhất để phát triển cơ, đốt mỡ, gia tăng cường độ và sự hồi phục nhanh chóng cho bạn cho buổi tập luyện tiếp theo. 

 

 Đánh Giá Khách Hàng

 

Bình(Đồng Tháp): Tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm như siết cơ và giảm mỡ nhưng chỉ mỗi  BPI SPORtS BEST BCAA 60 servings cho tôi được vóc dáng đẹp như hiện tại 

 

 danh gia khach hang ve san pham

 

Thạnh(HCM): Tôi dường như bị dập tắt hi vọng không thể lên cơ vì tôi đã cố gắng luyện tập ăn uống rau củ các thứ nhưng vẫn không có kết quả. Khi xài sản phẩm  BPI SPORtS BEST BCAA 60 servings  tôi đã có được ước mơ thân hình đó

 

danh gia khach hang ve san pham

 

Vương(Thái Bình): Nhiều người cứ bảo tôi không bao giờ lên kí nỗi đâu mà chờ lên cơ, tôi cũng ăn uống rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân nỗi. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm  BPI SPORtS BEST BCAA 60 servings tôi đã lột xác hoàn toàn. Ai cũng đã nói họ không thể tin tôi có được điều như hiện tại. Lúc trước ai cũng xa lánh tôi, nhưng kể từ bây giờ ai cũng muốn ở cạnh tôi . Thật vui.

 

danh gia khach hang ve san pham

 

Hướng Dẫn Sử Dụng

 

Hòa tan 1 muỗng Best BCAA với 600-800ml nước lọc, uống vào các thời điểm trước, trong và sau khi tập luyện. Bạn cũng nên sử dụng một lần vào buổi sáng để có thêm năng lượng hoạt động.

Best BCAA là một sản phẩm vượt trội của hãng BPI ra mắt trên thị trường. BPI Sport Best BCAA rất dễ dùng, bạn có thể uống ở mọi lúc, mọi nơi và không quá 5 muỗng trên 1 ngày.

 

 avatar san pham

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá: 850.000₫

mua ngay

 

 

 

 

 

SIÊU PHẨM TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA 2019 

 GROLOID 

Hãy trải nghiệm sản phẩm hàng đầu thế giới giúp phát triển cơ bắp hoàn hảo, hỗ trợ giúp tim mạch khỏe mạnh, giúp tối đa hóa năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mạch máu và hoạt động tập luyện, tăng cường sinh lý, giúp cải thiện tâm trạng, ngủ ngon giấc.

 

Các bạn sẽ bất ngờ với kết quả trước và sau khi sử dụng viên uống GROLOID. Không chỉ giúp tăng cường và xây dựng cơ bắp mạnh mẽ cho nam giới GROLOID giúp bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường sinh lý và cải thiện tâm trạng hiệu quả: Đốt cháy lượng mỡ dư thừa, tăng cường sinh lý trong chuyện ấy (các sản phẩm thông thường không có ), cải thiện giấc ngủ, tim mạch khỏe mạnh hơn..

 

 
 MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ 0936.84.1010 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG NGAY DƯỚI ĐÂY:
 
 

Giá chỉ: 750.000đ

gravimax

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung