Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 4/3/2020 9:12:31 AM

Mass Tech 2000 loại 22lbs 10kg

 Thương hiệu: Muscletech

Hương vị:Tripple Chocolate Brownie
Đang khuyến mãi
Đơn giá: 2.200.000 đ

MassTech Extreme 2000 22lbs (10kg) là dòng sữa tăng cân tăng cơ hoàn hảo cho người gầy với hàm lượng carbs phức hợp (tiêu hóa chậm) cực khủng và hàm lượng đạm siêu tinh khiết nhất hiện nay. Mass Tech 2000 là giải pháp hoàn hảo trong khi tập luyện để có cơ cắp săn chắc

 

Những Lý Do Và Ưu Điểm Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Sữa MassTech Extreme 2000

 

Xây dựng cơ bắp – Tăng sức mạnh – Phát triển thể lực cùng sản phẩm tăng cường

-Không những có hàm lượng năng lượng cao để đem lại hiệu quả tăng cân tối ưu, mà còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhờ có 20 loại vitamin và khoáng chất. Dưỡng chất đa lượng lẫn vi lượng đều có trong MASSTECH EXTREME 2000, có thể nói rằng siêu phẩm MASSTECH EXTREME 2000 có thể thay thế 1 bữa ăn đầy đủ dưỡng chất. Siêu phẩm này còn cung cấp hơn 10g BCAAs và 10g Glutamine, giúp chống dị hóa, phục hồi và phát triển cơ bắp vượt trội. Tăng sức mạnh nhờ 10g Creatine, kích thích cơ bắp hấp thụ các chất dinh dưỡng để mau chóng tăng trưởng. Phải nói rằng trong tất cả sản phẩm tăng cân trước đến nay, MASSTECH EXTREME 2000 hoàn toàn có thể được gọi là sản phẩm cao cấp nhất, vì quá đầy đủ dưỡng chất và các đơn chất giúp phát triển cơ bắp và chống dị hóa cơ bắp.

 

Tăng cân + bổ sung Vitamin

-Mass Tech kết hợp với Multivitamin giúp bạn có được 1 cân nặng lý tưởng nhất bởi ngoài việc bổ sung năng lượng cao nó còn giúp bạn bổ sung thêm vitamin khoáng chất

 

Tăng cân + Tăng sức mạnh

-Mass Tech kết hợp với The Curse giúp bạn tăng cân nhanh và tăng cả sức mạnh tập luyện, The Curse chính là lời nguyền của chúa, bạn chỉ muốn lao ngay vào phòng để tập luôn và ngay

 

Tăng cân + phục hồi cơ

-Mass Tech kết hợp với Anabolic State giúp bạn tăng cân nhanh và tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp tốt hơn, chống viêm cơ, sửa chữa các mô cơ bị tổn thương.

Xin quý khách lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo bởi thành phần, mẫu mã nhà sản xuất có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Mass Tech 2000 

 

Ưu điểm vượt trội của MassTech Extreme 2000

 

Nguồn sữa whey 100% tinh khiết

-MassTech Extreme 2000 MuscleTech nằm trong top đầu các dòng sản phẩm Mass cung cấp nhiều protein chất lượng cao nhất trên thị trường. Với 60g protein cho mỗi liều dùng cùng hàm lượng Whey cực kỳ tinh khiết, đến từ những dòng Whey cao cấp, MassTech 2000 xứng đáng để nằm trong top các dòng sữa tăng cân tăng cơ nạc hàng đầu thế giới.

 

Bổ sung nguồn tinh bột hấp thụ chậm

-Ở đây, Mass Tech Extreme mang tới cho người dùng 441g carbs cho 1 liều dùng 6 muỗng. Đây là nguồn carb hấp thụ chậm cực kỳ hữu ích cho sức khỏe, cân nặng của người dùng. Bạn sẽ thấy có sự xuất hiện của Glucose Polymers (1 loại tinh bột tiêu hóa chậm), Oat Bran (cám yến mạch) và đường Isomaltulose (đường tiêu hóa chậm, rất tốt cho người bị tiểu đường). Tất cả sẽ giúp tăng mức độ insulin chậm, kích thích năng lượng bổ sung đều và đặc biệt hỗ trợ tập luyện tốt hơn.

 

Cung cấp hàm lượng calo nhiều và cao cấp

-Một liều dùng của sữa MassTech Extreme 2000 cung cấp tới 2060kcal. Đó chính là lý do vì sao chúng ta nên chia ra thành 3 lần uống, mỗi lần 2 muỗng là quá đủ để cung cấp nguồn năng lượng và protein xuyên suốt cả ngày. Tăng cân và tăng cơ dễ dàng!

 

Cung cấp hàm lượng Creatine Monohydrate cao cấp

-Không giống như các đối thủ khác, sữa MassTech 2000 cung cấp tới 10g Creatine cực khủng. Đây được coi là hàm lượng cao nhất trong các dòng sản phẩm Mass. Đó chính là lý do vì sao dòng sữa này lại giúp người tập gym bùng nổ dễ dàng trong khi tập như thế.

 

Bổ sung chuỗi BCAA siêu khủng

-Bạn sẽ khó kiếm được dòng sữa Mass nào cung cấp tới 13.3g BCAA cho mỗi liều dùng. Đây thật sự là điểm mạnh của dòng sữa MassTech 2000. Nhờ đó, người tập gym sẽ dễ dàng phục hồi cơ bắp hơn.

 

Mass Tech 2000-2

 

Thông tin sản phẩm

-Trọng lượng: 10kg (22lbs) 

-Hương vị: Tripple Chocolate Brownie

-Điểm Bodybuilding.com: 8.9 

-Xuất xứ: USA

-Định lượng khẩu phần: 6 muỗng

-Khẩu phần cung cấp: ~ 18

 

Thành phần chính

Maltodextrin

-Không những có hàm lượng năng lượng cao để đem lại hiệu quả tăng cân tối ưu, mà còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhờ có 20 loại vitamin và khoáng chất. Dưỡng chất đa lượng lẫn vi lượng đều có trong MASSTECH EXTREME 2000, có thể nói rằng siêu phẩm MassTech này có thể thay thế 1 bữa ăn đầy đủ dưỡng chất. Siêu phẩm này còn cung cấp hơn 10g BCAAs và 10g Glutamine, giúp chống dị hóa, phục hồi và phát triển cơ bắp vượt trội.

-Tăng sức mạnh nhờ thành phần chứa 10g Creatine, kích thích cơ bắp hấp thụ các chất dinh dưỡng để mau chóng tăng trưởng. Phải nói rằng trong tất cả sản phẩm tăng cân trước đến nay, MassTech Extreme 2000 hoàn toàn có thể được gọi là sản phẩm cao cấp nhất, vì quá đầy đủ dưỡng chất và các đơn chất giúp phát triển cơ bắp và chống dị hóa cơ bắp đồng thời hỗ trợ tăng cân nhanh hơn.

 

DỰA TRÊN VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở MỸ

-Trong nghiên cứu kéo dài 8 tuần. Việc cung cấp chế độ ăn có giàu protein, chế dộ ăn đó chiếm khoảng 2300 kcal khi đang trong thời gian tập thể hình, bổ sung thêm 2000 kcals từ MASS-TECH® EXTREME 2000, các kết quả được kiểm tra cho ra rằng các đối tượng sử dụng Mass Extreme 2000 đã tăng 6.8 lbs (2,5kg) cơ nạc.

-MassTech Extreme sử dụng công nghệ lọc tiên tiến

-Tech Extreme 2000 có chứa thành phần Whey Protein (Whey Protein isolate 97%, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein) là sản phẩm Mass đầu tiên trên thị trường có chứa những nguồn Protein chất lượng cao chứ không như những sản phẩm khác có chứa quá nhiều tạp chất, kể cả còn lactose trong sản phẩm.

-MassTech Extreme 2000 cung cấp nguồn Protein tinh khiết như vậy sẽ giúp cho người sử dụng hấp thụ nhanh hơn. Dễ dàng xây dựng cơ bắp tốt hơn, nhanh hơn.

-MassTech Extreme 2000 được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP

-Chất lượng của MassTech Extreme đã được kiểm định

-Mỗi hộp MassTech Extreme 2000 phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên phòng thí nghiệm thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính nhất quán cao nhất.

 

Nghiên cứu Mass Tech 2000

 

Cách dùng MassTech Extreme

-Pha ½ khẩu phần = 3 muỗng  với 16 oz – 20 oz (450ml – 600ml) nước lạnh hoặc sữa tươi trong ly hoặc lắc trong shaker. Hoặc theo kinh nghiệm cá nhân thì uống đậm hay nhạt thì người sử dụng có thể tùy ý thêm nhiều nước hơn.

-1 Ngày sử dụng 1 khẩu phần = 6 muỗng.

-Nên làm quen dần bằng cách dùng 1 muỗng sau đó tăng lên dần đến mức tiêu chuẩn.

-Có thể lựa chọn 2 trong các buổi dùng sau:

-Giữa các bữa ăn chính trong ngày

-Trước hoặc Sau khi tập luyện.

-Trước khi đi ngủ.

-Không sử dụng quá 1 khẩu phần trong 24 tiếng.

Lưu ý khi dùng:

-Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

-Hỏi ý kiến bác sĩ khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm

-Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ

-Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng ngừa và chữa bệnh.

-Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

 Thành phần

 

Thành phần Mass Tech 2000

 

 

Đánh gái chuyên gia

 

đánh giá chuyên gia về Nutrabolics MASS FUSION

"Với nhiều thành phần cũng như công dụng tuyệt vời, tôi đã khuyến cáo các học viên của tôi nên sử dụng Mass Tech 2000 một cách điều đặn để sở hữu được cân nặng đáng mơ ước, một thân hình rắn chắc. Giúp tăng cân, tăng cơ mà không gặp các tình trạng mỡ thừa gây hại cho sức khỏe. "
(Dương Văn Tuấn chuyên gia thể hình)

 

Anh Dũng ( Hà Nội )

Đánh giá từ khách hàng về Nutrabolics MASS FUSION

" Chỉ vón vẹn 43 kg, không thể nào cảm thấy tự tin về bản thân, bị bạn bè châm chọc rất nhiều, tôi luôn luôn cảm thấy buồn bã về chính vóc dáng của mình nhưng may mắn thay tìm được nên đã tìm đến và sử dụng các sản phẩm tăng cân, rất may mắn khi biết đến sản phẩm Mass Tech 2000 - hỗ trợ tăng cân và giảm mở để có được vóc dáng chuẩn nhất. Đã sử dụng và đều đặn kiên trì tập gym và giờ đã nhận lại được kết quả hết sức mỹ mãn."

 

Thuận ( Hà Tĩnh )

Khách hàng đánh giá Mass Tech 2000

" Thể trạng rất yếu và rất khó tăng cân được, đã tìm rất nhiều cách nhưng không thể nào tăng cân. Trông thân hình gầy gò ốm yếu, bạn gái chia tay cũng vì nguyên do đó, khiến tôi cảm thấy rất buồn và tìm mọi cách để tăng cân. Rất mừng là được một ông anh giới thiệu cho Mass Tech 2000 nên đã đặt mua và cảm thấy sản phẩm rất hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. Rất cảm ơn Mass Tech 2000 nhờ có Mass Tech 2000 mà mình vừa có thể tăng cơ và thêm các cơ thịt rất rắn chắc."

 

Anh Đức ( TPHCM )

Khách hàng đánh gía Mass Tech 2000-2

"Tôi có được 1 chiều cao lý tưởng nhưng do thể trạng quá gầy nên giấc mơ làm người mẫu ảnh còn đang dở dang. Tôi chững lại một thời gian để tập luyện tại các phòng gym mong sao cho cân nặng cũng như vóc dáng săn chắc hơn, nhưng do thể trạng quá ốm không đủ sức tập các bài tập, nhưng nhờ được một ông anh tập chung giới thiệu cho Mass Tech 2000 nên đã mua về và dùng thử một thời gian. Cân nặng tăng lên một các rõ rệt cũng như bộ phận trên cơ thể, các cơ trở nên săn chắc hơn trước rất nhiều ".

 

 Mass Tech 2000-1 

 

Giá sản phẩm: 2.200.000₫ 2.500.000₫

Hotline: 0936.84.10.10

 Đặt ngay Mass Tech 2000

 

SIÊU PHẨM TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA 2019 

GROLOID 

Hãy trải nghiệm sản phẩm hàng đầu thế giới giúp phát triển cơ bắp hoàn hảo, hỗ trợ giúp tim mạch khỏe mạnh, giúp tối đa hóa năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mạch máu và hoạt động tập luyện, tăng cường sinh lý, giúp cải thiện tâm trạng, ngủ ngon giấc.
 
Các bạn sẽ bất ngờ với kết quả trước và sau khi sử dụng viên uống GROLOID. Không chỉ giúp tăng cường và xây dựng cơ bắp mạnh mẽ cho nam giới GROLOID giúp bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường sinh lý và cải thiện tâm trạng hiệu quả: Đốt cháy lượng mỡ dư thừa, tăng cường sinh lý trong chuyện ấy (các sản phẩm thông thường không có ), cải thiện giấc ngủ, tim mạch khỏe mạnh hơn..


xem chi tiết
 
 
 MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ 0936.84.1010 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG NGAY DƯỚI ĐÂY:
 
 groloid

Giá chỉ: 750.000đ

gravimax

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung