Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 7/25/2014 4:40:38 PM

Nước hoa nam tăng hưng phấn tình dục nữ Pheromone - Slim Fresh

 Nước hoa kích thích tình dục - Pheronome Infused Perfume Oil  là loại nước hoa được nghiên cứu và sản xuất để thay thế cho Pheromone với thương hiệu là loại nước hoa kích thích tình dụng bán chạy nhất tại Mỹ trong thời gian dài và được xem như là một bảo bối hoàn hảo cho việc giao tiếp tình yêu của phái mạnh

Đơn giá: 900.000 đ

Vậy Pheromone là gì ?

 

 Các chuyên gia cho biết rằng Pheromone là môt hoat chất không mùi,không vị khi phụ nữ hít vào sẽ gây kích thích tình dục cực mạnh, khứu giác nhận được mùi hương đó sẽ gởi tín hiêu đến não ngay tao râ những phản ứng kích thích ham muốn manh mẽ, vì chất Pheromone có tác dung manh mẽ và nhanh chóng đến thần kinh trung ương nên ngay khi bạn ngửi được mùi hương này thì cơ thể sẽ có cảm giác bị kích thích ngay tức thời. Việc tác động từ hương Pheromone được kích thích một cách vô thức nên người trực tiếp ngửi vào sẽ không thể nhận ra được điều đó .

 

Công dụng của sản phẩm :

 

Nước hoa kích thích tình dục - Pheronome Infused Perfume Oil đã được nghiên cứu và sản xuất để thay thế cho Pheromone tư nhiên,khi lượng Pheromone trong cơ thể được sản xuất ra ít nên không đủ khả năng gây hưng phấn cho người bạn tình của mình. Việc đầu tiên và chỉ giới thân thiện với mùi thơm Pheromone đặc biệt xây dưng cho sư lãng man , sự kích thích và hưng phấn tình dụng ở con người.

 

Mùi thơm với dầu thơm cho phẩm chất quyến rũ của họ, nhưng với mùi hương tư nhiên của chất Pheromone với rất nhiều sự pha trôn với nồng độ mạnh mẽ kích thích tố chất lượng cao sẽ làm cho đêm mặn nồng của bạn dễ dàng đạt tới đỉnh. Với công thức động đáo từ sản phẩm hoa kích thích tình dục - Pheromone Infused Perfume Oil có khả năng để khơi dậy và đánh thức tình dục, kích thích vào bản thân và những người xung quanh bạn.

 

Nước hoa kích thích tình dục - Pheronome Infused Perfume Oil
Nước hoa kích thích tình dục - Pheronome Infused Perfume Oil
 
Hãy dùng Nước hoa kích thích tình dục - Pheronome Infused Perfume Oil để mang lại cảm giác thăng hoa trong tình yêu.

Nước hoa kích thích tình dục - Pheronome Infused Perfume Oil.

 

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10
Những điều cần biết khi chọn mùi hương nước hoa kd phápKéo dài, tăng kích thước dương vật hiệu quả giúp nam giới tự tin hơn với bạn tìnhThuoc tang kich thuoc duong vat tot nhat là gì| Có tốt không?Nước Hoa Kích Dục Loại Nào Tốt Nhất Hiệu Quả Cực MạnhPhương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung