Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ năm, 6/2/2022 3:17:19 PM

Tăng kích thước dương vật VIPMAX USA 60 Viên

Tăng kích thước dương vật  NEW VIPMAX 60 Viên Made in USA sau bao ngày mong đợi đã có mặt tại Việt Nam. VIPMAX 60V USA là giải pháp giúp đàn ông việt cải thiện được chứng xuất tinh sớm yêu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương teo dương vật kích thước dương vật về chiều dài, chu vi và độ cứng không còn được như trước đây.
 
Dòng sản phẩm VIPMAX USA 60V đã được nhà sản xuất phân phối tới gần 60 quốc gia trên toàn thế giới đã được hàng triệu người đàn ông tại Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Phi, Ấn độ, Nhật bản tin dùng trong gần 10 năm qua.
 
Nhà sản xuất Tại USA cũng đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn VIPMAX đã giúp "cậu nhỏ" gia tăng kích thước về chu vi, chiều dài và độ lớn trước và sau khi quan hệ tình dục với bạn tình của họ vì thế VIPMAX một sản phẩm tuyệt vời cho hạnh phúc lứa đôi cho đàn ông việt VIPMAX chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!
Đơn giá: 1.500.000 đ

 

Giới thiệu VIPMAX (60V USA)

 
Một nghiên cứu khác tại Bệnh viện đại học Groningen tiến hành, họ đã hỏi 375 người phụ nữ vẫn còn hoạt động tình dục (trước đó đã sinh đẻ) về tầm quan trọng của kích cỡ dương vật và đã kết luận: "Rõ ràng rằng có một thiểu số, tuy nhiên một số lượng đáng kể gắn tầm quan trọng thực tế đối với kích cỡ cơ quan sinh dục nam giới là rất quan trọng đối với phụ nữ phụ nữ thích dương vật có kích cỡ to và dài".
 
Nghiên cứu khác tại Đại học Utrecht hà lan tiến hành đã cho kết quả rằng đa số đàn ông đồng tính trong đợt nghiên cứu này xem một dương vật lớn là lý tưởng, và việc sở hữu một dương vật to được liên hệ tới sự tự kính trọng.

Một cuộc nghiên cứ xuất bản ở BMC Women's Health, người ta đã tiến hành điều tra ý kiến của phụ nữ đối với kích cỡ dương vật và đã kết luận rằng kích cỡ bề ngang dương vật là nhân tố quan trọng hơn chiều dài dương vật trong việc gây kích thích tình dục.
 
Kết quả tương tự cũng được đăng trong bài chính xuất bản trong tạp chí Psychology Today một bài được đăng trên cơ sở điều tra 1500 bạn đọc (khoảng 2/3 phụ nữ) về hình ảnh cơ thể.
 
Nhiều phụ nữ đặc biệt quan tâm đến kích cỡ dương vật và hơn 71% cho rằng đàn ông quá nhấn mạnh vào tầm quan trọng của kích cỡ và hình dáng dương vật. Nhìn chung phụ nữ quan tâm đến chiều ngang dương vật nhiều hơn chiều dài dương vật. Lý do hàng đầu phụ nữ thích dương vật có kích cỡ to hơn là khi dương vật to hơn gây khoái cảm hơn khi giao hợp..
 

Do nhu cầu sinh lý mà có rất nhiều phụ nữ đã đưa ra ý kiến rằng họ không hài lòng về kích thước dương vật của bạn tình mình có lý do gì nó quá nhỏ hoặc quá lớn không đáp ứng được nhu cầu của họ nhưng đa số điều ý kiến về cậu nhỏ có kích thước không đủ lớn và không kéo dài được thời gian cả về vấn đề trên bảo dưới không nghe những điều này đã làm cho họ cảm thấy chưa thỏa mãn được trong chuyện phòng the của vợ chồng họ.
 
Tại sao các nam giới lại mong muốn có một kích thước dương vật vừa phải hoặc hơi lớn? gì điều này có ý nghĩa rất lớn đó chính là làm tăng thêm sự hưng phấn của việc lên đỉnh đồng thời gia tăng thêm thời gian quan hệ của chính mình và bạn tình của mình cuộc sống tình dục có ý nghĩa rất lớn trong các cuộc hạnh phúc của hôn nhân.
 
Bạn đã có từng nghĩ rằng nếu kích thước cậu nhỏ của mình không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho bạn và lẫn người tình của bạn trong một thời gian 1 tháng 2 tháng thì hạnh phúc ấy sẽ đi về đâu và có còn được như những lúc mới yêu chưa cưới hay không. Vấn đề tình dục của các cặp vợ chồng được coi là rất quan trọng không thể nào thiếu được.
 
Cải thiện kích thước dương vật với Vipmax mỹ mới

Với kích thước dương vật khi lâm trận thì không chỉ với nam giới mong muốn cậu nhỏ của mình có thể cương cứng lượng máu bơm tối đa lên có thể đạt được kích cỡ vừa phải hoặc có thể lơn một chút chứ đừng quá nhỏ và điều này không chỉ với nam giới mà các bạn tình của họ cũng mong muốn người đàn ông mạnh mẽ của mình ngoài đời cũng có thể đạt được sự mạnh mẽ trong chốn phòng the. Đây là điều mà mọi cá nhân khi đang làm chủ về tình dục điều mong muốn có được sự đỉnh của nó.
 
Đối với những nam giới sở hữu cậu nhỏ lớn đáp ứng được nhu cầu về tình dục thì ở đây không bàn đến nữa những zex.vn muốn nói đến những cậu nhỏ quá nhỏ không đáp ứng được chủ mình lẫn người bạn tình của chủ mình thì là một nỗi lo lắng lớn của các quí ông này, Vậy thì hãy để VIPMAX giúp bạn về nỗi lo này.
 
Cải thiện kích thước dương vật với Vipmax mỹ mới
 
Sản xuất tại Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam.

Vậy để làm sao cho kích thước dương vật có được những điểm này như là lúc quan hệ với bạn tình thì nó sẽ sẵng sàng và luôn luôn huy động đủ lượng máu về dương vật để nó có khả năng cương cứng to hơn dài hơn và đồng thời kéo dài thời gian hơn, giúp cho cả hai đều được lên đỉnh thỏa mãn trong các cuộc mây mưa kết thúc.
 
Những điều này thì đối với Vipmax mới năm 2013 đều có thể làm được sẽ giúp hỗ trợ bạn một cách đặc lực nhất đây là sản phẩm của mỹ với các nguồn gốc từ thảo dược 100% từ thiên nhiên.
 
Thành phần: Các thành phần có trong VIPMAX khi chế xuất luôn được kiểm nghiệm theo một qui trình kỹ lưỡng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành sản xuất dược phẩm Hoa Kỳ.
 
Cải thiện kích thước dương vật với Vipmax mỹ mới
 
Ginseng Panax: Các Viện Y Tế quốc gia cho thấy rằng Panax Ginseng có thể cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Tăng cường ham muốn tình dục và hoạt động tình dục, làm giảm các triệu chứng rối loạn chức năng cương dương (hoặc bất lực ở nam giới).
 
Đàn ông dùng Panax Ginseng đạt được sự cương cứng dễ dàng hơn, vững chắc hơn và lâu dài hơn. Ginsenosides (thuộc lớp glycosides steroid), hoạt chất chiết xuất từ ​​Panax Ginseng, đã được chứng minh thúc đẩy và tăng cường sự sản xuất nitric oxide (NO).
 
Các dây thần kinh trong mô dương vật chứa NO synthase và chất tương tự như NO, nguyên nhân gây thư giãn ở mô xốp. Nam giới bổ sung Panax Ginseng có kích cỡ dương vật to hơn dài hơn khi cương dương hiệu quả hơn khi tác nghiệp. Các chuyên gia dược thảo thường xuyên giới thiệu nhân sâm như là một lựa chọn bổ sung giúp điều trị cho quý ông bị chứng dương vật nhỏ do teo dương vật liệt dương vật. Hơn nữa, Panax Ginseng là một phương pháp tốt cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới do cậu nhỏ yếu sinh lý.
 
Horny Goat Weed: Horny Goat Weed kích thích hoạt động tình dục, kích thích các dây thần kinh cảm giác, và tăng ham muốn tình dục để hỗ trợ ham muốn tình dục và hoạt động tình dục làm dài thời gian quan hệ tình dục. Horny Goat Weed hay còn gọi là Cỏ sừng dê là một loại thảo mộc cay tìm thấy ở châu Á và Địa Trung Hải.
 
Đằng sau cái tên hài hước, cỏ sừng dê là viết tắt của tác dụng kích thích tình dục, có thể làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ, và có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới. Người Trung Quốc gọi nó là Yin Yang Huo. Mặc dù cỏ sừng dê có truyền thống được sử dụng cho các vấn đề rối loạn của thận, khớp, gan.
 
Nguyên tắc sử dụng của nó là như là một loại dược thảo hỗ trợ kích thích ham muốn và để chống lại mệt mỏi. Ngày nay, nó giữ một vị trí quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc và đang được phổ biến trên toàn thế giới.
L-Carnitine: Có thể cải thiện, tăng độ dài tự nhiên cực đại QHTD cho dương vật một cách đáng kể tự nhiên, dùng L-carnitine trong hỗ trợ điều trị bất thuờng tinh trùng ở nam giới.L-carnitine nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sinh sản, tăng trưởng cũng như khả năng vận động và di chuyển dương vật khi QHTD.
 
Co Enzyme Q10: Vai trò của CoQ10 trong việc cải thiện khả năng sinh lý cho nam giới đã được các đối tượng nghiên cứu khác Trong nghiên cứu trên người tình nguyện, mười bảy bệnh nhân với tỷ lệ thụ tinh thấp được cho 60 mg của CoQ10 bổ sung cho 103 ngày Tỷ lệ vận động tinh trùng Các - điện để di chuyển về phía trứng - gần như tăng gấp đôi.
 
Và tỷ lệ thụ tinh của họ tăng hơn gấp đôi Các cặp vợ chồng muốn có con có thể xem xét sử dụng CoQ10 bổ sung là một phần của kế hoạch mang thai. Co Enzyme Q10 là chất chống oxy hoá và chuyển hoá quan trọng tập trung chủ yếu trong ty thể , đoạn giữa của tinh trùng.
 
Tuy thể, cấu trúc chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất năng lượng cho tế bào trong tinh trùng. Các nghiên cứu cho thấy lợi ích CoQ10 có thể sản xuất tinh trùng và một phân tử có liên quan, CoQ7, thực sự có thể làm tăng việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Sản xuất tinh trùng đòi hỏi năng lượng đáng kể. Do vai trò của nó trong sản xuất năng lượng, CoQ10 đã được nghiên cứu ở nam giới vô sinh vì vậy sử dụng VIPMAX 60V / USA sẽ hoàn toàn tốt cho sức khỏe cậu nhỏ cũng như không hề ảnh hướng tới đường con cái sau này mà ngược lại còn tốt cho tương lại bạn.
 
 

Tác dụng VIPMAX

 
   -  Vipmax vừa tăng lượng (Testosterone) trong cơ thể nam giới nhằm tăng sự hoạt động bơm đưa máu lên cậu nhỏ để tăng kích thước dương vật trong lúc sinh hoạt tình dục ngoài ra còn có tăng cường ham muốn, hưng phấn tình dục bằng cách tác động vào hệ thần kinh, Tăng tuần hoàn máu tới vật hang giúp cương cứng mạnh hơn, giúp giao hợp kéo dài hơn.

   - Tăng lượng máu vật hang giúp dương vật đạt kích thước dương vật cực đại trước và sau khi quan hệ tình dục.
 
   - Sản sinh Hormone (Testosterone) trong cơ thể nam giới một cách tự nhiên.
 
   - Tăng hưng phấn và khoái cảm, trị mãn dục nam mọi lứa tuổi trên +18.
 
   - Tăng tuần hoàn máu tới vật hang giúp dương vật giúp tăng độ cương cứng thuận tiện hơn trong quá trình tác nghiệp.
 
   - Chống hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương (cương không đủ cứng mà cứng được lại không đủ lâu…).
 
   - Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp cho bạn tình một trạng thái cực khoái tột đỉnh.
 
   - Tạo nên nhiều đỉnh cực khoái cho phái mày râu bởi kích cỡ cực đại về chiều dài và độ to của dương vật khi tác nghiệp.
 
   - Làm chậm quá trình tắt dục nam (một hiện trượng không còn ham muốn tình dục tắt hẳn trong đời sống vợ chồng).
 
   -  Sản phẩm có tác dụng tùy vào cơ địa mỗi người
 

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIPMAX US

 
Sử dụng dài ngày: Bạn nên uống 02 viên/24h, dùng sau khi ăn tối 1 viên và sau ăn sáng 1 viên kéo dài nhiều tuần lộ trình từ 3 tháng 6 tháng đến 12 tháng.
 
Hỗ trợ điều trị: những người bị liệt dương uống 04 viên/24h, dùng sau khi ăn tối và kéo dài.
 
Hỗ trợ tăng kích thước tối đa trước và sau khi quan hệ tình dục: Sử dụng 02 viên / ngày dùng tối đâ 4 viên không được vượt quá 4 viên / 24h.

+ Vào tháng 5 năm 2012 VIPMAX được được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
 
+ Được cơ quan chức năng cao nhất cấp liên Bang Hoa Kỳ kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng lưu hành toàn nước Mỹ. Có tem chống hàng giả của Bộ Công an hình chữ nhật 1x2cm dán trên nắp lọ 60 Viên.

VIPMAX 60 Viên / NEW - Sản xuất tại Hoa Kỳ (VIPMAX Made in USA)
Tăng kích thước dương vật VIPMAX USA 60 Viên 
 
Giá bán: 1.600.000 VNĐ 
 
Giá ưu đãi: 1.500.000 VNĐ
 
HOTLINE LIÊN HỆ: 0936.84.10.10
 
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC 
 
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
mua ngay
Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY sản phẩm này hoặc muốn được TƯ VẤN rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng, hãy GỌI vào hotline trên của chúng tôi hoặc để lại thông tin tại website http://thucphamchucnangmy.com/. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn MIỄN PHÍ chỉ sau ít phút.

 

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung