Tin tức Thứ ba, 8/5/2014 2:50:06 PM

Cách chống xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục

Xuất tinh sớm trong quan trong hệ tình dục làm cho tâm lí nam giới trở nên lo ngại trong việc thoãi mãn nhu cầu của bạn tình hoặc vợ. vậy làm cách nào để chống xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục, đó là điều mà đám mày râu phải đối mặc để có có thể duy trùy được khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu.

 

Theo các chuyên gia cho rằng 2/3 đàn ông trưởng thành thường xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục. Sự thật là hầu hết đàn trong khi quan hệ tình dục bắt đầu xuất tinh sau khoảng 3 phút.

 

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu như thế nào là xuất tinh sớm:

 

Xuất tinh sớm là do đầu cậu nhỏ khi được đưa vào bộ vào cô bé. Được cô bé kích thích mạnh mẽ bởi sự co bóp. ở bộ phận đầu cậu nhỏ tập trung nhiều dây thần kinh nên tạo nên cảm giác sung sướng. Do đó, khi bị cô bé kích thích các dây thần kinh sẽ tuyền tín hiệu lên não và thực hiện lệnh xuất tinh.

Đa số các bạn nam mới quan hệ tình dục lần đầu thường hay xuất tinh sớm do không thể kiềm chế được sự thích của cô bé.

 

Sau đây một số mẹo nhỏ ngăn ngừa xuất tinh sớm:

 

 xuất tinh sớm

 

 

1. Phương pháp dừng lại và tiếp tục: khi bạn nam càm thấy gần thăng hoa, và có cảm giác gần xuất tinh, hãy nên dừng lại và thả lỏng cơ thể, đợi đến khi cậu bé có thể nhập cuộc trở lại thì ta tiếp tục cho cậu bé vào trong cô bé.

 

2. Phương pháp tư duy: đối với phương pháp tư duy các bạn cần kiềm chế đi cái khoảnh khắc sung sướng đang có bằng một suy nghĩ khác, khi bạn cảm thấy gần lên đỉnh bạn hãy suy nghĩ và mơ tưởng đến điều gì đó làm bạn cảm thấy chán nãn. Chỉ vậy thôi cũng có thể duy trùy thời gian quan hệ tình dục.

 

3. Giảm áp lực và lo lắng: trong khi quan hệ tình dục bạn thường hay lo lắng về khả năng của mình, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối, làm bạn thiều tự tin dẫn đến xuất tinh sớm.

 

 xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm

 

4. Thủ dâm: đây là biện pháp chống giành cho các bạn nam để tự luyện thời gian để duy trùy khả năng quan hệ tình dục. khi sử dụng biện pháp thủ dâm này để luyện tập bạn nên làm một cách từ từ, tránh làm nhanh và mạnh. Khi cảm thấy khả gần lên đỉnh bạn nên dừng lại. Với biện pháp này bạn sẽ duy trùy được khả năng quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm.

 

5.Dùng Gel chống xuất tinh sớm: với sản phẩm gel chống xuất tinh khi quan hệ sẽ giúp bạn duy trùy được thời gian quan hệ tình dục lâu do tác dụng làm của gel làm giảm kích thích lên đầu dương vật.

 

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging Cream được sản xuất từ USA có tác dụng chống xuất tinh sớm, duy trì khả năng quan hệ tình dục cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng, giúp nam giới tự tin, nam tính.

Với các mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm như trên, các bạn sẽ không quen được phút giây thăng hoa trong những lần làm chuyện ấy.

 

 xuất tinh sớm

 xuất tinh sớm

 

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm Gel chống xuất tinh sớm. Xin liên hệ chúng tôi: 097.454.2922 để được tư vấn hoặc truy cập Website: thucphamchucnangmy.com để đặt hàng trực tuyến.

 

 Cách chống xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục.

Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10
Những điều cần biết khi chọn mùi hương nước hoa kd phápKéo dài, tăng kích thước dương vật hiệu quả giúp nam giới tự tin hơn với bạn tìnhThuoc tang kich thuoc duong vat tot nhat là gì| Có tốt không?Nước Hoa Kích Dục Loại Nào Tốt Nhất Hiệu Quả Cực MạnhPhương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung