Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 4/3/2020 9:11:55 AM

Labrada Lean Pro 8 5lbs chống dị hóa cơ bắp

Trọng lượng: 2,27kg (5lbs) 
Hương vị : Chocolate Ice Cream
Xuất xứ: USA 
Thành phần chính: Protein trải dài
 
Giá cũ: 1.600.000₫
 
Đơn giá: 1.450.000 đ
 
Lean Pro 8 là sản phẩm với công thức protein hỗn hấp giúp đa dạng hoá qúa trình hấp thu nhanh, chậm và vừa phải giúp xây dựng cơ bắp nạc to và  khỏe hơn. Thành phần axit amin có trong Lean pro 8 giúp bạn hấp thu hỗn hợp protein tốt hơn giúp cơ bắp trở nên to, đẹp hơn trong mắt người nhìn.
 
lean pro 8


>>> Viên uống tăng cơ bắp GROLOID

XUẤT XỨ CỦA LEAN PRO 8


Lean pro 8 được sản xuất bởi công ty của vận động viên Lee Labrada người từng đứng vị trí thứ 3 trong Mr. Olympia Runner và giải nhất của Arnold Schwarzenegger Classic vào năm 1993. Ông là người thành lập ra công ty với nhiều sản phẩm tiêu biểu như Muscle Mass và Lean body là hai sản phẩm tiêu biểu được các vận động viên trên toàn thế giới công nhận và lựa chọn.


THÀNH PHẦN CỦA LEAN PRO 8


Labrada Lean Pro 8 2.27kg có thành phần nổi bật là chuỗi protein giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đáp ứng được hoạt động hàng ngày của người sử dụng, đặc biệt là những người tập gym,vận động viên thể dục thể thao.
Ngoài ra, sản phẩm sữa tăng cơ Labrada Lean Pro8 không chứa các thành phần hóa học, chất kích thích, bảo quản hay hương liệu tổng hợp nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
 
thành phần lean pro 8
 
  

Chuỗi Protein trong Lean Pro8 bao gồm:
 
- Yielding Fast Acting Micro Ultra Filtered
 
- Whey Protein Concentrate
 
- Cross Flow Micro Ultra Filtered Whey Protein Isolate
 
- Hydrolyzed Whey Protein Isolate
 
- Medium Acting Agglomerated Egg Albumin
 
- Slow Acting Micellar Casein
 
- Calcium Caseinate
 
- Milk Protein Isolate
 
- Milk Protein Concentrate
 
- Glutamine Peptides

 

SỮA BỘT TĂNG CƠ LEAN PRO 8 DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?


- TPCN Labrada Lean Pro 8 đươc dùng cho người gầy, người ốm cần bổ sung protein, người thường xuyên tập thể hình, vận động viên thể thao.
 
- Sản phẩm Lean Pro 8 cũng thích hợp cho cả nam và nữ.
 
- Những người đang có thai và cho con bú không được sử dụng thực phẩm chức năng Lean Pro 8.
 
 

Lưu ý: 
 
- Sản phẩm này không phải là thuốc tăng cơ Lean Pro8, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.
 
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tăng cường cơ bắp hàng đầu hiện nay như: sữa tăng cơ giảm cân Elite Whey Protein Dimatize, sữa tăng cân Muscletech Platimum 100% Whey 5lbs, sữa tăng cơ tăng cân Muscletech Mass Tech 7lbs...
 
cách sử dụng lean pro 8

 

CÁCH SỬ DỤNG LEAN PRO 8 


- Nam: hoà tan 1 liều dùng (1-2 muỗng) với 250-300ml nước hoặc sữa tươi không đường ít chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi tập có thể sử dụng thay thế cho casein ( sữa tang cơ vào ban đêm). Nên uống 8-9 cốc nước trong ngày. Nên sử dụng 3-4 muỗng trong ngày.
 
- Nữ: hoà tan 1 liều dùng (1 muỗng) với 250ml nước hoặc sữa tươi không đường ít chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi tập có thể sử dụng thay thế cho casein ( sữa tang cơ vào ban đêm). Nên uống 8-9 cốc nước trong ngày. Nên sử dụng 2 muỗng trong ngày.
 

Thời điểm sử dụng Lean Pro 8 tốt nhất

 
- Trước khi tập: uống 1-2 khẩu phẩn Lean Pro8 trước khi tập 1h để cung cấp axit amin trong lúc bạn tập ngăn ngừa các sự cố cơ bắp đáng tiếc do thiếu axit amin.
 
- Sau khi tập: Uống ngay 1-2 khẩu phần Lean Pro8 trong vòng 30 phút sau khi tập xong để tái khởi động sửa chữa cơ bắp, tăng trưởng, và tăng dự trữ glycogen trong cơ bắp.
 
- Trước khi ngủ: Uống 1-2 khẩu phần Lean Pro8 trong vòng 1h trước khi ngủ để đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng trải dài, cơ bắp không bị dị hóa trong đêm.

 groloid

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA BỘT DINH DƯỠNG TĂNG CƠ LEAN PRO 8

 
- TPCN Lean Pro8 không chỉ xây dựng phát triển cơ bắp mới mà còn góp phần tích cực bảo vệ các cơ bắp đã có.
 
- Sữa bột Labrada Lean Pro8 là thực phẩm chức năng bổ sung protein hoàn chỉnh với hương vị số 1 tại Mỹ. Hãng sản xuất Labrada cũng được biết đến là một hãng cung cấp các dòng sản phẩm đinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ với nhiều sản phẩm cao cấp về sức khỏe và làm đẹp.
 
- Sử dụng Thực phẩm bổ sung Protein tăng cơ Labrada Lean Pro 8 sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục và chống dị hoá cơ, thành phần axit amin hỗ trợ sự mỏi cơ trong quá trình tập luyện.
 
- Labrada Lean Pro8 2270 gr có thể sử dụng trước, sau khi tập luyện hoặc trước khi ngủ cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng trong mọi thời điểm.
 
- Bên cạnh đó, sữa bột tăng cơ Lean Pro8 của Mỹ còn có hương vị thơm ngon dễ uống, với thành phần được các nhà nghiên cứu nghiêm khắc tạo thuận lợi cho việc bảo vệ và xây dựng cơ bắp trong 24 tiếng.
 
công dụng của lean pro 8
 
- Ngoài ra, Lean pro 8 chứa 8g EFA Flex tạo cho cơ bắp có sự dẻo dai, săn chắc và khỏe mạnh hơn.
 
- Thành phần sản phẩm Labrada Lean Pro8 2270 gr còn chứa axit béo Omega 3 và 6, dầu từ hạt cây lanh và dầu từ cây Borage ( một loại cây có hao và lá được sử dụng trong các món salad và tạo hương vị cho thức uống) có lợi cho sức khỏe và xây dựng cơ bắp.
 
- Labrada Lean Pro8 bịch 2.3kg chứa đến 8g chất xơ trên 100g trong mỗi lần dùng cung cấp 28% RDA cho chất xơ để hỗ trợ hấp thu, ngoài ra chất xơ có chức năng thúc đẩy sức khỏe đường ruột và tim mạch.
 
- Hơn nữa, thành phần của sữa tăng cơ Labrada Lean Pro 8 được bổ sung 4,7g BCAA ( nhánh chuỗi axit amin) và 3,5g glutamine, glutamic acid chống dị hoá và giảm thời gian hồi phục cơ bắp.
 
- Sản phẩm Thực phẩm bổ sung Protein tăng cơ Labrada Lean Pro 8 dùng được cho cả nam và nữ.

 

Ưu điểm của Lean Pro 8 ?

 
- Lean Pro 8 giúp rút ngắn thời gian hồi phục và chống dị hoá cơ, thành phần axit amin hỗ trợ sự mõi cơ trong quá trình tập luyện. 
 
- Lean Pro 8 là sản phẩm protein đa dạng có thể sử dụng trước, sau khi tập luyện hoặc trước khi ngủ cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng trong mọi thời điểm.
 
- Lean pro 8 không chỉ có mặt lợi thế về chất lượng mà sản phẩm này còn được đánh giá cao về mặt mùi vị, vời thành phần được các nhà nghiên cứu nghiêm khắc tạo thuận lợi cho việc bảo vệ và xây dựng cơ bắp trong 24 tiếng.
 
ưu điểm lean pro 8
 
- Lean pro 8 chứa 8g EFA Flex tạo choc ó bắp có sự dẽo dai, thành phần axit béo Omega 3 và 6, dầu từ hạt cây lanh và dầu từ cây Borage ( một loại cây có hao và lá được sử dụng trong các món salad và tạo hương vị cho thức uống.) chiếc xuất từ thiên nhiên là các axit béo có lợi cho sức khỏe và xây dựng cơ bắp.
 
- Lean Pro 8 còn chứa đến 8g chất xơ trên 100g trong mỗi lần dùng cung cấp 28% RDA cho chất xơ để hỗ trợ hấp thu, ngoài ra chất xơ có chức năng thúc đẩy sức khỏe đường ruột và tim mạch.
4,7g BCAA ( nhánh chuỗi axit amin) và 3,5g glutamine, glutamic acid chống dị hoá và giảm thời gian hồi phục cơ bắp.

 

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ VỀ LEAN PRO 8

 
chuyên gia đánh giá về lean pro 8
 
 

John - chuyên gia thê hình

 

 
Lean Pro 8 là một ma trận Protein cao cấp giúp chúng ta xây dựng cơ bắp lớn hơn, gọn gàng hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Lean Pro 8 chứa đến 8 loại Protein Blend khác nhau với thời gian hấp thu từ nhanh đến trung bình và các protein giải phóng chậm để cung cấp cho bạn một dòng chảy axit amin liên tục. Những axit amin này đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp chắc khỏe.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG KHI DÙNG LEAN PRO 8

 

Tiến ( HCM)

 

khách hàng sử dụng lean pro 8

 

Lean Pro 8 có hương vị rất tuyệt vời, thơm ngon, hấp dẫn người sử dụng và có khả năng kết hợp hoàn hảo. Hiện tại, cửa hàng Wheystore đang phân phối dòng sản phẩm này với hương vị kem socola, rất ngon.

 

Tùng (Bình Dương)

 

khách hàng sử dụng lean pro 8

 

Đây là một thực phẩm tiện lợi, thông minh dành cho những người bận rộn nhưng luôn muốn có một thân hình đẹp, cân đối, cơ bắp chắc khỏe.

 

Thành ( Bình Định)

 

khách hàng sử dụng lean pro 8

 

Với một công thức hoàn chỉnh cho một bữa ăn thông minh, Lean Pro 8 đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho người sử dụng. Sản phẩm rất tốt dành cho những ai đang muốn xây dựng cơ bắp nạc nhanh chóng. 

 

Sản phẩm Lean pro 8 đang có sẵn trên thị trường các bạn có thể ghé tại thucphamchucnangmy.com để lựa chọn sản phẩm chính hãng cùng giá phù hợp nhất. Loại thực phẩm thể thao này là nhiên liệu để chúng ta có thể phát triển cơ bắp được tốt hơn, cho việc tăng cơ, phát triển cơ bắp hoàn hảo. 

 

lean pro 8

 

 

Labrada Lean Pro 8 5lbs

 

 

Giá bán: 1.450.000đ

 

 

Tặng kèm Smart Shaker BPI Sport trị giá 150.000đ

 

 

Liên hệ: 0936.84.10.10 

 

đặt hàng ngay lean pro 8

 

SIÊU PHẨM TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA 2019 

GROLOID 

Hãy trải nghiệm sản phẩm hàng đầu thế giới giúp phát triển cơ bắp hoàn hảo, hỗ trợ giúp tim mạch khỏe mạnh, giúp tối đa hóa năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mạch máu và hoạt động tập luyện, tăng cường sinh lý, giúp cải thiện tâm trạng, ngủ ngon giấc.
 
Các bạn sẽ bất ngờ với kết quả trước và sau khi sử dụng viên uống GROLOID. Không chỉ giúp tăng cường và xây dựng cơ bắp mạnh mẽ cho nam giới GROLOID giúp bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường sinh lý và cải thiện tâm trạng hiệu quả: Đốt cháy lượng mỡ dư thừa, tăng cường sinh lý trong chuyện ấy (các sản phẩm thông thường không có ), cải thiện giấc ngủ, tim mạch khỏe mạnh hơn..


xem chi tiết
 
 
 MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ 0936.84.1010 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG NGAY DƯỚI ĐÂY:
 
 groloid

Giá chỉ: 750.000đ

gravimax

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung