Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 4/3/2020 9:24:08 AM

Nutrabolics HydroPure 4,5lbs - Tăng cơ giảm mỡ - Cải tạo cơ bắp

Xuất xứ: USA

Trọng lượng: 2kg (4.5lbs)

Hương vị: Chocolate, Strawberry, Vanilla, Cookies & Cream, Chocolate Peanut Butter

Thành phần chính: protein hydrolyzed, BCAA

Công dụng: Tăng sự tổng hợp protein để phát triển cơ bắp, giảm mỡ thừa.

Đơn giá: 1.790.000 đ
 

WHEY PROTEIN LÀ GÌ ?

 
Whey Protein là sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, trong quá trình sản xuất Phô mai, Whey Protein được tách ra. Có nhiều loại Protein nhưng Whey Protein là loại có chất lượng dinh dưỡng cao nhất. Whey Protein chứa nhiều loại Acid amino có ích giúp duy trì và phát triển cơ bắp tuyệt vời. Trong các lsản phẩm Whey Protein thì Nutrabolics HydroPure 4,5lbs là loại tốt nhất bởi vì trong sản phẩm này có chứa Hydrolyzed Whey Protein - Whey Protein cấp cao nhất.
 
giới thiệu nutrabolics hydropure
 
Nutrabolics HydroPure nên kết hợp được với sản phẩm khác để tăng cơ một cách hiệu quả>>>> Viên uống tăng cơ bắp GROLOID
 

CÁC LOẠI WHEY PROTEIN? 


Loại 1 : WHEY PROTEIN CONCENTRATE : Loại này tỷ lệ protein chỉ đạt khoảng 40-80%. Ngoài ra nó còn chứa chất béo, đường và tinh bột. Đường ở đây là đường sữa, có một số người không tiêu hóa được đường sữa thì sẽ dễ bị đau bụng. Cái này có giá rẻ, có thể dùng để bổ sung đạm với mục đích giữ cơ.

Loại 2 : WHEY PROTEIN ISOLATE : Là loại whey protein được tinh lọc kỹ hơn, tỷ lệ đạm của nó cao trên 80%. Ít chất béo , ít đường. Lý tưởng để ăn kiêng, thích hợp cho việc bổ sung nhằm mục đích tăng cơ bắp. 
 
Loại 3 : HYDROLYZED WHEY PROTEIN: Là loại whey protein đã được thủy phân hóa nhờ các enzym tiêu hóa. Nó chia tách nhỏ phân tử protein thành các amino acids. Giá trị sinh học của cái này cao nhất. Nó là loại protein tốt nhất con người tìm ra từ trước đến nay. Nó hấp thu cực kỳ nhanh, lý tưởng cho vdv, người tập tạ cần tăng cơ bắp, giảm mỡ. Hầu như ko chứa đường, chất béo. Tỷ lệ đạm cực cao. Loại này là protein tốt nhất thế giới. Nếu có điều kiện hãy xài dòng này. Nó tăng trưởng cơ và phục hồi cơ tốt hơn tất cả những loại khác. Nutrabolics HydroPure 4,5lbs là sản phẩm Hydrolyzed whey protein
 
giới thiệu các loại whey và nutrabolics hydropure
  

CÁCH NHẬN BIẾT LOẠI WHEY ĐANG DÙNG ?


Rất đơn giản, bạn hãy nhìn vào bảng thành phần của sản phẩm. Vd như sau:
Ingredients (thành phần) : whey protein isolate, whey protein concentrate. Đây là 1 sản phẩm whey blend, vừa có isolate vừa có concentrate. Giá vừa phải dễ uống.
Ingredients : whey protein isolate. (nếu ở phần này bạn ko nhìn thấy chữ nào có chữ concentrate thì nó là 100% whey isolate) . Loại này giá cao hơn chút, nên sử dụng.
Ingredients : HYDROLYZED WHEY PROTEIN, WHEY PROTEIN ISOLATE...:Dòng whey tốt nhất thị trường hiện nay.
Ngoài việc thành phần ra chúng ta còn nhìn vào các chỉ số khác như : Sodium(cái này càng thấp càng tốt) hoặc xem chỉ số protein. Do đó Nutrabolics HydroPure 4,5lbs là sản phẩm Hydrolyzed whey protein tốt nhất thế giới
 
thuốc tăng cơ groloid

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NUTRABOLICS HYDROPURE 


Nutrabolics HydroPure 4,5lbs là công thức xây dựng bổ sung nguồn protein absorbing whey hấp thụ nhanh nhất và không có các amino acid bổ sung, chỉ thuần túy với zero amino spiking. Được sản xuất tại cơ sở sản xuất của hãng Nutrabolics, một trong những hãng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp whey protein cao cấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
 
 

THÀNH PHẦN CÓ TRONG NUTRABOLICS HYDROPURE 

 
Trong Nutrabolics HydroPure 4,5lbs có chứa Hydrolyzed Whey Protein tinh khiết giúp cho người sử dụng có đầy đủ chất dinh dưỡng như cũng như phát triển nuôi dỡ các sợi cơ chắc chắn và khoẻ mạnh nhanh nhất.
Không đường
Không lactose
Cung cấp 5,9g BCAA + Glutamine
 
thành phần nutrabolics hydropure 
 
(*) 1 liều dùng chứa 26g protein hydrolyzed , 0 chất béo và 0 đường lactose và đi kèm đó là 5,9g BCAA. Các bạn lưu ý : BCAA này là BCAA tự sinh ra của protein, không phải BCAA dạng tự do(free form) được thêm vào nhé. Chỉ với 26g whey protein tốt nhất mà cho ra được 5,9g BCAA thì là một con số quá cao, thể hiện độ tinh khiết và chất lượng tuyệt đối(bởi vì các dòng whey khác 25-26g protein chỉ cho ra khoảng 5-5,5g bcaa mà thôi).
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT NUTRABOLICS HYDROPURE

 
Nutrabolics HydroPure 4,5lbs là sản phẩm không còn quá xa lạ với những bạn tập gym, tập thể hình những bạn muốn cơ bắp phát triển khỏe mạnh nhất. Có rất nhiều loại whey để hỗ trợ cho việc tập luyện của bạn, nhưng đây vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy trong hệ thống các loại thực phẩm thể thao whey đang có mặt trên thị trường. Hydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không có doping, không hoocmon. Chỉ là tất cả đều là protein sạch và tinh khiết nhất.
 
đặc điểm nutrabolics hydropure
 
Với đặc tính hấp thu siêu nhanh, Nutrabolics HydroPure vào cơ thể giúp chống lại sự phá hủy cơ bắp, tăng tổng hợp protein để phát triển cơ bắp. Sau khi tập có 1 khoảng thời gian vàng người ta gọi là Anabolic windows - cửa sổ đồng hóa. Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Lúc này chúng ta cần 1 nguồn whey protein hấp thu siêu nhanh như Hydropure để làm nguồn nguyên liệu cho cơ thể đồng hóa. Khi sự đồng hóa diễn ra, nó tăng trưởng cơ bắp. Đốt cháy chất béo nhiều hơn. Dùng hydropure sẽ cho ra cơ bắp sắc nét hơn, các khối cơ lộ rõ hơn.
 
Xem thêm các sản phẩm khác tại đây!
 

ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN SỬ DỤNG NUTRABOLICS HYDROPURE


Whey Protein là một loại thực phẩm tốt không dành riêng cho những người tập thể hình, nó phù hợp cho tất cả mọi người nếu có nhu cầu bổ sung Protein.
Protein có tính chất hấp thu nhanh nên với những người đau ốm, chán ăn thì sẽ giúp nhanh chóng hồi phục.
Với những người tập luyện thể thao mà gan, thận không tốt khả năng ăn thịt cá kém thì cũng có thể sử dụng Whey Protein để bổ sung. Nói chung là những ai có nhu cầu sử dụng Whey Protein đều có thể sử dụng.
 
đối tượng nên dùng nutrabolics hydropure
 

CÁCH SỬ DỤNG NUTRABOLICS HYDROPURE TỐI ƯU 

 
Sử dụng tốt nhất như sau : Ngay lúc sáng ngủ dậy,  pha 1-2 muỗng với 150-200ml nước. Uống ngay sau đó 30-40p sau hãy ăn sáng. Lần thứ hai trong ngày là ngay sau khi tập luyện, cũng pha 1-2 muỗng với 150-200ml nước rồi uống ngay. 
 

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN GIA VỀ NUTRABOLICS HYDROPURE 


chuyên gia đánh giá nutrabolics hydropure

 
 Chuyên gia dinh dưỡng Thomas Aledia - Viện dinh dưỡng Hoa Kỳ
 
"Thực phẩm bổ sung cung cấp dinh dưỡng, dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Thực phẩm bổ sung thường là những loại dinh dưỡng dễ hấp thu nhất hoặc một số chất mà cơ thể không tự tổng hợp được. Bên cạnh đó, chúng dễ sử dụng, ngon và tiện dụng. Để bổ sung số lượng protein nhất định, có thể bạn phải ăn cả 1 kg thịt bò, cơ thể bạn rất khó để hấp thụ hết chất dinh dưỡng. Đối với Thực phẩm bổ sung bạn chỉ cần vài muỗng bột là đủ dinh dưỡng như vậy. 100 g thịt bò thường cho khoảng 25 g protein nhưng trong đó còn có nhiều chất béo và cholesterol. Trong khi đó, 1 muỗng whey protein Nutrabolics HydroPure chứa đến 26g protein và lại rất ít chất béo. Tôi đánh giá cao sản phẩm Nutrabolics HydroPure bởi vì sản phẩm này là loại tối ưu, có công dụng hiệu quả vượt trội nhất so với những loại whey protein khác. Theo tôi, đặc biệt là những người hay luyện tập thể thao nếu có điều kiện thì nên dùng vì mỗi ngày cơ thể tập luyện với cường độ cao, trọng lượng tạ quá lớn cần nhiều chất dinh dưỡng để tránh bị chấn thương, duy trì và phát triển cơ bắp. Trong một ngày, họ không thể ăn quá nhiều thức ăn, mất thời gian và sự hấp thụ của con người cũng có giới hạn."
 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ NUTRABOLICS HYDROPURE

 
Anh Trung - Thanh Hóa
Hãy nhìn vóc dáng tôi mà xem, thay đổi thực sự đáng kinh ngạc. Tôi không ngờ là sản phẩm có thể giúp tôi tăng cơ đến như thế này. Từ 1 đứa mập mạp, nhờ kết hợp tập thể thao và uống Nutrabolics HydroPure Whey Protein mà tôi mới có thân hình lực lưỡng. Bây giờ đi đường biết bao cô gái phải ngoái nhìn.
khách hàng 1 dùng nutrabolics hydropure
 
Quốc Lâm - Hà Nội
Tôi cũng hay sử dụng các loại whey protein để tăng cơ mà chỉ có loại Nutrabolics HydroPure là phù hợp với tôi nhất. Uống vào chỉ 1 thời gian ngắn mà cơ lên rõ rệt. Đi đường ai cũng phải ngoái nhìn.
khách hàng 2 dùng nutrabolics hydropure
 
Đức Minh - TP HCM
Whey Protein này đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình thay đổi bản thân mình. Nhờ uống Whey này mà cơ bắp tôi tăng lên rất nhiều. Ai giờ nhìn tôi cũng nói tôi trông rất mạnh mẽ và cường tráng.
khách hàng 3 dùng nutrabolics hydropure

 

MUA NUTRABOLICS HYDROPURE Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

 
Sản phẩm Nutrabolics HydroPure 4,5lbs đang có sẵn trên thị trường các bạn hãy ghé đến tại thucphamchucnangmy.com để lựa chọn sản phẩm chính hãng cùng giá phù hợp nhất. Loại thực phẩm thể thao này là nhiên liệu để chúng ta có thể phát triển cơ bắp được tốt hơn, cho việc tăng cơ, phát triển cơ bắp hoàn hảo khi cung cấp bổ sung chúng trong các buổi sáng hay giữa các bữa ăn. Sản phẩm hiện đang có 5 mùi bao gồm: Chocolate, Strawberry, Vanilla, Cookies & Cream, Chocolate Peanut Butter. Giá của 1 hũ Nutrabolics HydroPure 4,5lbs (2kg) này là 1.790.000đ.
sản phẩm nutrabolics hydropure kèm quà tặng
Nutrabolics HydroPure 4,5lbs - Tăng cơ giảm mỡ - Cải tạo cơ bắp 
Hàng chính hãng - Hiệu quả cao - Chất lượng vượt trội
Giá chỉ: 1.790.000đ tặng kèm bình nước Smartshaker BPI Sport (số lượng có hạn) 
Hotline: 0936.84.10.10 
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng 
 

SẢN PHẨM GIÚP TĂNG CƠ TỐT NHẤT HIỆN NAY  

Viên uống tăng cơ bắp GROLOID 90 viên đến từ Hoa Kỳ
 
Viên uống tăng cơ GROLOID là sản phẩm được hãng danh tiếng USA tung ra bản cải tiến mới nhất trong năm 2019, giúp bạn có nguồn dinh dưỡng phát triển cơ bắp hoàn hảo, hỗ trợ năng lượng giúp tim mạch khỏe mạnh, giúp tối đa hóa năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mạch máu và hoạt động tập luyện.
 
 
 
GROLOID được biết với thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chuyên biệt dành cho Thể dục, Cử tạ, Dinh dưỡng Thể Hình tại New York. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ và trên thế giới, chuyên cung cấp các thực phẩm bổ sung tự nhiên cho các vận động viên thể hình và chế độ dinh dưỡng  thể thao cho các vận động viên. Do đó sản phẩm có công hiệu cực cao trong việc hỗ trợ làm tăng cơ bắp.
 
Hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm GROLOID để có một cơ thể cường tráng
 

 
Nhà Nhập khẩu và Phân Phối vui lòng liên hệ số Hotline: 0936.84.10.10 . Xin trân trọng và cảm ơn rất vui nếu được hợp tác (Win-Win) ! ! (Mục đich thông tin bài viết giúp nhà NK&PP giới thiệu, quảng cáo miễn phí cho nhà PP tới khách hàng, giúp thương hiệu sản phẩm của nhà PP được nhiều người biết tới, tạo nhiều khách hàng tiềm năng sỉ lẻ cho nhà NK&PP ....).
 
Lưu ý: Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm phát huy tác dụng nhanh chậm khác nhau. 
Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung