Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ hai, 7/13/2020 8:47:53 AM

Cách tăng cơ, chống lão hóa Human Growth Agent


Chống lão hóa, tăng phát triển cơ Human Growth Agent. Human Growth Agent là một loại hóa chất được sản xuất trong tuyến yên của não bộ. Khi chúng ta già cơ thể sản xuất số lượng ít hơn của  Human Growth Agent.  Mức tăng của Human Growth Agent đã được hiển thị để hỗ trợ trong việc giảm trọng lượng và được cơ bắp, nó có thể làm tăng mức độ năng lượng của bạn và có thể hỗ trợ hoạt động tình dục và sức chịu đựng.

Đơn giá: 900.000 đ


Nếu bạn quan tâm đến tự nhiên chống lại quá trình lão hóa, sau đó con người tăng trưởng chất độc có thể được chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Đại lý tăng trưởng thải độc của con người là một công thức mang tính cách mạng được thiết kế để chống lại quá trình lão hóa tự nhiên.  Đại lý tăng trưởng con người được thiết kế để giúp cơ thể của bạn tự nhiên tăng mức độ của riêng của Human Growth Agent.

 Phòng thí nghiệm của chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và thủ tục sản xuất để sản xuất các công thức tốt nhất và hiệu quả nhất. HGA bổ sung phun thảo dược tự nhiên của chúng tôi, vẫn còn là một người bán hàng đầu trong những thương hiệu cạnh tranh, làm cho nó 1 sự lựa chọn cho những người tìm kiếm an toàn và hiệu quả tăng cường nam. Thêm vào cuộc sống của bạn ngày hôm nay! Tham gia hàng ngàn khách hàng hài lòng và kinh nghiệm cho chính mình đã được chứng minh lợi ích của HGA. Với mỗi đơn hàng đảm bảo, bạn không có gì để mất!

Tôi đã được đại lý tăng trưởng của con người đối với một số năm và ở tuổi 66, những người không biết tuổi của tôi thề tôi nhìn ở 40 đầu của tôi. Cùng với ăn kiêng và tập thể dục, đặc biệt là thuộc tính của tôi "thanh niên có vẻ" đại lý tăng trưởng của con người. Hga có một công thức chiến thắng mà rất nhiều hỗ trợ trong việc tìm kiếm và cảm thấy trẻ hơn. Tôi thề của nó.
MICHAEL Maloof, Virgina

Tôi đã được uống chất độc tăng trưởng nhân lực trong nhiều năm, tôi có năng lượng mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng tóc của tôi và tôi trông trẻ hơn.
C.CAOCCI, Pháp

Sản xuất tại Mỹ

Bán công thức *

Tăng cường cơ bắp đại chúng *

Tăng cường tình dục hiệu suất *

Tăng độ bền *

Sản phẩm của bạn có an toàn không?
 
Có, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là tất cả các bổ sung thảo dược tự nhiên. Chúng tôi khuyên rằng bất cứ ai với bất kỳ điều kiện y tế tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Các sản phẩm được FDA chấp thuận không?

Không FDA không điều chỉnh bổ sung thảo dược ở Hoa Kỳ, nhưng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất để NNFA / GMP hướng dẫn pháp luật về an toàn strictes cho sản xuất an toàn.

 

 

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung