Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ hai, 7/13/2020 9:18:22 AM

Cách tăng cơ bắp với Tribuloid Testos-terone Boost

Cách tăng cơ bắp với Tribuloid Testos-terone Boost, viên uống tăng cơ, phát triển cơ bắp, tăng cơ bắp, cách làm tăng cơ bắp, tăng sức bền tăng sức chịu đựng, tăng sức mạnh cơ bắp khi thi đấu sử dụng viên uống tăng cường phát triển cơ bắp, làm tăng cơ bắp bằng 100% thảo dược tự nhiên. Bên cạnh chức năng giúp tăng phát triển cơ bắp còn sản sinh nội tiết tố Testos-terone nội sinh trong cơ thể một cách tự nhiên làm chậm quá trình mãn dục nam, tắt dụng nam ở nam giới. Sản phẩm Tribuloid đã được bán rộng rãi 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Đơn giá: 700.000 đ


THÔNG TIN SẢN PHẨM 
viên uốnguốc tăng cơ Tribuloid Testos-terone Boost:

Viên uống Tribuloid tác dụng nam, tăng cường sinh lực, tăng sinh lý nam giới, Tribuloid Testos-terone Boost là loại hormone nam tính, và theo tự nhiên, lượng testos-terone trong máu không sản sinh thêm mà chỉ giảm dần theo mức độ tuổi tác. Tribuloid là sản phẩm giúp bổ sung thêm các khoáng chất cho cơ thể. Kích thích quá trình đồng hoá, tổng hợp protein cho cơ thể, nâng cao sức bền trong tập luyện, thi đấu. Thúc đẩy sản sinh lượng testos-terone trong máu, đốt cháy mỡ thừa, tăng, phát triển cơ bắp một cách tự nhiên, tạo sự hưng phấn và hơn nữa giúp làm chậm quá trình lão hoá.
   

Thuốc tăng cơ Tribuloid Testosterone Boost 

 

Giúp tăng cường testos-terone tự nhiên trong máu, giúp tổng hợp protein, đốt cháy mỡ thừa, tăng và phát triển cơ, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

 

 Thuốc tăng cơ Tribuloid Testosterone Boost


CÁCH DÙNG: Dùng từ 2-4 viên nang /24 giờ (dùng sau khi ăn và trước khi tập luyện 30 phút đến 1 tiếng.
Không nên dùng quá 4 viên/24 giờ.

Nhà nhập khẩu & Phân phối độc quyền tại Việt Nam: GOLIATH LABS VIỆT NAM

 

Cách tăng cơ Tribuloid Testos-terone Boost.


  

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung