Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 8/4/2023 10:34:15 AM

Điều trị rối loạn cương dương STUD 100 MALE GENITAL Hoa Kỳ

 

Khi bạn chọn giải pháp điều trị rối loạn cương dương với  STUD 100 MALE GENITAL là sản phẩm mới hoàn tòan dạng xịt có xuất sứ từ Hoa kỳ giúp bạn có khả năng duy trùy đạt độ cứng của cậu nhỏ đạt khoái cảm kéo dài thời gian quan hệ trong tình dục cách sử dụng tiện lợi nhanh chóng. Bạn sẽ là một người đàn ông tuyệt với trong mắt nửa kia nếu bạn hoàn hảo mạnh mẽ không bị khuyết tật chỉ gì những lý do không chính đáng về vấn đề tình dục trong phòng the. Hãy để Stud 100 hỗ trợ để bạn tốt hơn trong chuyện ấy.

Đơn giá: 360.000 đ


Theo nghiên cứu tại anh quốc cho thấy rất nhiều nam giới đàn ông không muốn gần gủi chuyện phòng the chỉ gì mình đang gặp rắt rối với vấn đề rối loạn cương dương nhưng lại ngại nói ra không chia sẽ với ai. Trang web onlinedoctor.lloydspharmacy.com chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại Anh thực hiện cuộc khảo sát 2.000 người nam và nữ về những lý do khiến họ không muốn gần gũi với “nửa kia”. Với khảo sát cho thấy 60% nam giới nói với “nửa kia” rằng mình mệt nên không thể làm nhưng sự thật thì lại không phải như vậy.

 

điều trị rối loạn cương dương

Thật may mắn thay cho các quí ông khi đang rơi vào tình trạng rối loạn cương dương nhưng lại đang mong muốn tìm cách điều trị rối loạn cương dương nhưng không tìm được sản phẩm nào để hỗ trợ mình trong quá trình này thì giờ đây không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề này nữa mà hãy yên tâm nhờ đến sản phẩm STUD 100 MALE GENITAL Hoa Kỳ giúp bạn có thể tăng thêm sự khao khát về tình dục, kéo dài thời gian và tăng độ cứng của dương vật một cách đúng lúc đúng thời điểm … để có thể đáp ứng được những nhu cầu về sinh lý với bạn đời một cách mỹ mãn nhất. Thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng không có tác dụng có hại trên âm hộ và âm đạo của bạn tình nữ. Một cuộc khảo sát người sử dụng thường xuyên của STUD 100 đã xác nhận rằng nó chắc chắn kéo dài thời gian giao hợp. Ngoài ra, sản phẩm đã được bán trên khắp thế giới trong hơn 25 năm qua.


Thành Phần Chính Trong  STUD 100 MALE GENITAL:


Với STUD 100 MALE GENITAL chứa hợp chất Lidocain với 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả 2.

 


Công dụng STUD 100 MALE GENITAL:


   -  STUD 100 MALE GENITAL giúp kéo dài thời gian yêu.

 

   - Giúp chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương đem lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông cho bạn sự hài lòng về bạn với nữa kia.

 

   - Giúp cho bạn tự chủ - kiểm soát được mình giúp kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng cho cả 2 người.


Cách dùng:


   - Trong quá trình điều trị rối loạn cương dương với STUD 100 bạn nên sử dụng sản phẩm trước thời gian giao hợp từ 5 đến 15 phút để sản phẩm có dủ thời gian hấp thụ dưới da.

 

   - Liều dùng thông thường được đề nghị là 3 và lên đến 8 xịt áp dụng cho đầu và thân dương vật.

 

   - STUD 100 có thể được sử dụng thường xuyên như bạn muốn, miễn là bạn không vượt quá tối đa 24 thuốc xịt trong khoảng thời gian 24 giờ.

 

Điều trị rối loạn cương dương

 

Điều trị rối loạn cương dương  Stud 100 Male Genital Hoa Kỳ


Lưu ý:


  -  Không nên sử dụng sản phẩm khi trầy sướt hoặc đang bị viêm, không nên sử dụng quá sớm nên đọc kỹ hoặc tham khảo cách sử dụng trước.

-    Nếu bạn không dùng được dạng xịt thì cũng có thể chọn lựa những sản phẩm dạng gel bôi trơn

 

  -  Không nên sử dụng sản phẩm trong quá trình giao hợp nếu người phụ nữ đang mang thai. 

 

  -  Để có được hiệu quả tốt hơn nhanh hơn bạn có thể áp dụng dùng kèm với sản phẩm Cravimax nếu túi tiền bạn cho phép để việc điều trị rối loạn cương dương được tốt nhất.


 

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung