Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ năm, 10/27/2016 3:55:30 PM

Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm POWER DELAY FOR MEN

 

Để việc điều trị xuất tinh sớm bạn có được kết quả tốt nhất ngoài việc cải thiện các vấn đề tâm sinh lý của mình ra như là nên thư giản đừng quá nên nghĩ đến việc làm sao để kéo dài thời gian quan hệ trong tình dục hoặc hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong những lúc đang hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm, hạn chế dùng rươu bia hút thuốc thì bạn nên chọn thêm sản phẩm POWER DELAY FOR MEN – SPRAY đây là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ mỹ giúp bạn cải thiện được tình trạng trong phòng the tốt hơn hưng phấn hơn với chứng xuất tinh sớm.

Đơn giá: 750.000 đ

 

Theo Masters và Johnson, người đàn ông nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục thì được coi là đang trong tình trạng xuất tinh sớm. Còn đối với nghiên cứu của Alfred Kinsey, thực hiện vào thập niên 1950 cho thấy ba phần tư đàn ông xuất tinh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao hợp trong hơn một nửa số lần quan hệ tình dục của họ.

Khi bạn điều trị xuất tinh sớm với sự hỗ trợ của POWER DELAY FOR MEN – SPRAY là một sản phẩm của mỹ dưới dạng chay xịt giúp bạn sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn. Giúp điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ trong Power Delay Spray có chứa hợp chất 10% Lidocaine gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu cậu nhỏ nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Power Delay Spray có thể giúp đàn ông điều khiển được toàn cuộc. Power Delay Spray không gây nóng phần đầu cậu nhỏ nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở nam giới. Đem lại sự cao trào tột độ cho cả bản thân và người bạn tình.

 

Điều trị xuất tinh sớm

 

Điểm khác giữa Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm POWER DELAY FOR MEN và các sản phẩm khác đó chính là với thành phần Lidocaine có trong sản phẩm giúp gây tê cục bộ mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo nữ giới, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ được mãnh liệt hơn. > Trị bệnh xuất tinh sớm bằng Gel Titan Maxman

 

Thành phần chính có trong Power Delay For Men – Spay: Benzocaine(INCI), Propylene Clycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Pareben, Propyl Paraben, PEG8, Purifeld water( Aqua).

 

Công dụng :

 

   - Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thời gian xuất tinh hơn ở nam giới.

 

   - Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng sức chịu đựng.

 

   - Tạo hưng phấn cho nam giới lẫn nữ giới trong tình dục.

 

Điều trị xuất tinh sớm

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng Power Delay For Men – Spray


Hướng dẫn sử dụng:


   - Xịt POWER DELAY FOR MEN – SPRAY lên đầu khất cậu nhỏ 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 30 giây đến 1 phút.

 

   - Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. POWER DELAY FOR MEN – SPRAY không mùi.

 

   - Hàng nhập từ United States (Mỹ).

 

   - Dùng được khoảng 120 hơi xịt. (30 đến 40 lần quan hệ).

 

   - Điểm đặc biệt khi sử dụng điều trị xuất tinh sớm với sự hỗ trợ POWER DELAY FOR MEN – SPRAY: Có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra bí mật nhưng lại không bị mất tác dụng!

 

Chú ý: nếu bạn biết kết hợp các chế độ giải tress và kèm theo điiều trị xuất tinh sớm với MANDELAY thì quá trình điều trị xuất tinh sớm bạn đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn nhưng tùy vào trường hợp tuổi tác và các bệnh sinh lý khác trong cơ thể trong quá trình kết hợp bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc người có chuyên môn để có được kết quả tốt. với MANDELAY bạn sẽ không còn phải hỏi làm sao chống xuất tinh sớm
 

Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm POWER DELAY FOR MEN

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung