Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 3/21/2014 4:46:51 PM

Điều trị xuất tinh sớm với MANDELAY

 

Bạn là một người nam giới nhưng lại đang gặp rắt rối không thỏa bạn cho mình và bạn tình trong TD chỉ vì chứng XTS. Bạn sẽ thấy hậu quả xấu, tồi tệ hơn nếu chính mình không tìm phương pháp điều trị xuất tinh sớm trong một thời gian sớm nhất hạnh phúc của bạn sẽ ảnh hưởng khá lớn nỗi lo cho bạn và người ấy trở nên nặng nề hơn dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ, cuộc sống sinh hoạt làm việc hằng ngay không có được kết quả năng xuất tốt. Chính gì hiểu được nỗi lo ấy chúng tôi xin giới thiệu bạn một sản phẩm MANDELAY được đến từ hoa kỳ giúp hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị xuất tinh sơm một cách tốt nhất rút ngắn được thời gian chữa bệnh.

Đơn giá: 360.000 đ


Premature ejaculation được hiểu theo tiếng việt là “xuất tinh sớm” theo khảo sát thống kê gần đây thì có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Hậu quả khi bạn rơi vào tình trạng này đó chính là bạn không đạt được cực khoái trong TD hơn 50% quan hệ gây chọ bạn có cảm giác mặt cảm tự ti và không chỉ thế còn ảnh hưởng đến người nữ không đạt được khoái trong sinh hoạt tình dục. Để bạn và người bạn tình của bạn đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc tận hưởng được những giây phút bên nhau trong chuyện ấy không phải lo nghĩ về vấn đề này thì bạn hãy để sản phẩm MANDELAY của chúng tôi hỗ trợ giúp bạn trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.

 

Điều trị xuất tinh sớm với Mandelay 

Điều trị xuất tinh sớm với Mandelay

 

Thành phần chính sản phẩm MANDELAY: Benzocaine (7.5%) có tác dụng làm lâu xuất tinh, tăng hưng phấn. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm.

 

Công dụng:

 

   -  MANDELAY là một dạng gel dùng để bôi được nhập khẩu từ hoa kỳ của mỹ giúp bôi trơn làm cương cứng, tăng cường khả năng hoạt động của nam giới trong chuyện phòng the chống xuất tinh sớm chống liệt dương kéo dài thời gian quan hệ trong tình dục.

 

điều trị xuất tinh sớm Mandelay

 

Hướng dẫn sử dụng :

 

   -  Trong quá trình sử dụng MANDELAY cho việc điều trị xuất tinh sớm bạn Chỉ cần bôi một lượng nhỏ gel Mandelay vào phần đầu dương vật của cậu nhỏ là được. Và có thể bạn kết hợp với Gel trị xuất tinh sớm - PROLOONGING CREAM dạng viên nang để quá trình điều trị có kết quả tối ưu nhất.

 

 

Điều trị xuất tinh sớm với MANDELAY

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung