Chi tiết sản phẩm Ngày đăng: Thứ sáu, 4/3/2020 9:35:22 AM

ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

Được tạo ra bởi Whey Protein Isolates đã thủy phân hóa, giúp dịch chuyển và hấp thụ nhanh hơn vào cơ thể.

30g Protein siêu tinh khiết cho mỗi lần dùng.

Gần 9g Leucine, Isoleucine và Valine (BCAAs).

Có chứa các men tiêu hóa giúp hấp thụ nhanh hơn.

Hòa tan dễ dàng

Đơn giá: 1.550.000 đ

Bằng phương pháp thủy phân Whey Protein Isolate, các phân tử protein có kích thước lớn sẽ trở thành nhỏ hơn. Điều này giúp Whey Protein hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn, giúp cơ bắp nhanh chống hồi phục từ các buổi tập nặng nhọc. Để hiệu quả hơn, các phân tử nhỏ của BCAAs (Branched Chain Amino Acids) được thêm vào giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ.

Với việc kết hợp các thành phần tinh túy nhất và 1 loạt các kỹ thuật xử lý chuyên môn cao, Optimum Nutrition (ON) đã tạo ra 1 sản phẩm Whey Protein giá trị nhất từ trước đến nay: Platinum HydroWhey Protein. Bằng phương pháp thủy phân Whey Protein Isolate, các phân tử protein có kích thước lớn sẽ trở thành nhỏ hơn. Điều này giúp Whey Protein hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn, giúp cơ bắp nhanh chống hồi phục từ các buổi tập nặng nhọc. Để hiệu quả hơn, các phân tử nhỏ của BCAAs (Branched Chain Amino Acids) được thêm vào giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ.

Giới Thiệu về ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)


1. Các thông tin cơ bản:

Thành phần là Hydrolyzed Whey Protein Isolate cao cấp - hấp thu siêu nhanh.

Cung cấp cho cơ thể 30 gam Protein siêu tinh khiết mỗi lần dùng.

Chứa tới 9 gam BCAAs (Leucin, Isoleucin và Valine).

Thành Phần của ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

Không chứa Lactose, Cholesterol, Gluten hay đường

Bao gồm Enzyme tiêu hóa tăng khả năng hấp thu.

Dễ dàng hòa tan, không cần dùng Shaker.

Hương vị ngon tuyệt.Tinh khiết nhất

Platinum Hydrowhey® la Protein tinh khiết nhất. Nó được tạo ra bởi việc thủy phân Whey Protein giúp loại bỏ gần hết các thành phần như Lactose, Cholesterol, Carbohydrates và chất béo. Kết quả là 1 sản phẩm tinh khiết nhất, dễ dàng hấp thụ giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả.


2. Tinh khiết nhất

Platinum Hydrowhey® là Protein tinh khiết nhất. Nó được tạo ra bởi việc thủy phân Whey Protein giúp loại bỏ gần hết các thành phần như Lactose, Cholesterol, Carbohydrates và chất béo. Kết quả là 1 sản phẩm tinh khiết nhất, dễ dàng hấp thụ giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả.

Tinh Khiết của ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg) 

 

3. Đưa vào cơ bắp nhanh

100% protein trong Platinum Hydrowhey® đã được thủy phân hóa ở các mức độ khác nhau. Thủy phân hóa là 1 quá trình mà các thành phần Protein được làm nhỏ đi, giúp việc di chuyển và hấp thu vào cơ bắp nhanh hơn. Optimum Nutrition áp dụng công nghệ thủy phân hóa cao cấp độc quyền, giúp duy trì các giá trị dinh dưỡng của Whey Protein không thay đổi trong suốt quá trình sản xuất.

Đưa Vào Cơ Bắp Nhanh về ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

4.Protein tốt nhất đã từng sản xuất

Tất cả các Protein được tạo ra bởi các Amino Acids, nhưng không phải tất cả các Amino Acids là quan trọng như nhau. Có 3 chuỗi Amino Acids (BCAAs) là đặc biệt quan trọng vì nó giúp cho quá trình tổng hợp cơ bắp mới và bảo vệ chống lại quá trình suy nhược cơ bắp. Chính vì lí do này, Platinum HydroWhey đã được gia tăng thêm 8.800 mg BCAAs vào cho mỗi lần dùng.


 5, Cách Sử Dụng

Cách sử dụng: Hòa 1 muỗng với 280 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Khuấy đến khi tan đều. Dùng 2-3 muỗng/ngày. 

Cách Sử Dụng ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

Đối tượng: Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên, người già, bệnh nhân hoặc người biếng ăn, ăn kém.

Đánh giá của chuyên gia về ON Platinum Hydrowhey

Chuyên Gia Bắc Tiến ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)
Lịch lãm và nam tính là điều tất yếu mà một người đàn ông phải có. Bạn muốn tăng cân, bạn muốn được sỡ hữu một thân hình săn chắc và cơ chắc là một chuyện không hề đơn giản. Nưng bạn đừng lo lắng, là một chuyên gia, tôi không ngừng nổ lực đã tạo ra được sản phẩm ON Platinum Hydrowhey tăng cân, tăng cơ săn chắc mang đến cho bạn.
(Chuyên gia thể hình Bắc Tiến)

Đánh giá của khách hàng về ON Platinum Hydrowhey

 
Khách Hàng Xuân Thịnh Nói Về ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)
 
Xuân Thịnh- Sài Gòn
Luyện tập rất khổ cực, ăn uống cũng phải chọn lọc nhưng tôi vẫn không thể tăng cơ nổi, thâm chỉ là săn chắc thịt lại cũng không được. Từ khi biết đến sản phẩm ON Platinum Hydrowhey, tôi tin dùng đến nay đã sỡ hưu được body săn cơ bắp như bạn đang nhìn thấy tôi đấy.
 
 
Chuyên Gia Đăng Quỳnh ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)
 
Đăng Quỳnh - Đà Lạt
Nhiều lần tớ muốn tăng cơ để có được một thân hình quyến rũ nhưng không tăng nỗi. Thấy mấy đứa bạn không biết dùng gì mà cơ bắp nó ngày một tăng lên rõ rệt. Hỏi ra mới biết là nó đang dùng ON Platinum Hydrowhey. Tôi thấy thế cũng mua dùng và đến nay đã dùng được 2 lọ và kêt quả rất bất ngờ về sự hiệu quả của nó tăng cô, tăng cân một cách rất tốt.
 
Khách Hàng Huynh Vinh Thắng Nói Về ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)
 
Huỳnh Vinh Thắng - Quảng Nam
Ai cũng bảo tôi không bao giờ có cơ đâu nên đừng cố gắng chi cho mệt. Nhiều lần bất mãn, tôi đã quyết dừng lại. Vô tình, ngày hôm ấy, vào giờ trưa ngồi nghỉ, lấy điện thoại ra lướt web thấy sản phẩm ON Platinum Hydrowhey có nhiều người tin dùng. Tôi quyết định đặt mua xài thử, và hiệu quả của nó mang lại cho tôi một kết quả rất bất ngờ là cơ bắp, và cân nặng của tôi cũng tăng lên rất rõ.
 

Để mua được sản phẩm chính hãng ON Platinum Hydrowhey

Bạn vui lòng ấn vào nút " Mua ngay" hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn qua số điện thoại 0936.84.10.10. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ảnh Sản Phẩm ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

Giá chỉ: 1.550.000 vnđ

nút mua hàng ON Platinum Hydrowhey, 3,5 Lbs (1,59 kg)

SIÊU PHẨM TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA 2019 

 GROLOID 

Nhiều Nam giới hiện nay, dù đẵ tăng cường chế độ ăn uống và việc tập thể hình. uyết tâm tăng cân nặng và cơ bắp nhưng không có được sự thay đổi. Với GROLOID viên uống  tăng cân, tăng cơ thực sự là một giải pháp giúp tăng cân giúp tăng thêm vẻ đẹp lịch lãm, mạnh mẽ cho nam giới. Không chỉ phát triển hình thể mà viên uống GROLOID còn giúp quý ông tăng thêm hưng phấn.

 

Bạn sẽ bất ngờ với viên uống GROLOID tăng cân tăng cơ bắp có tác dụng kích thích nam giới ăn uống ngon miệng, ngủ ngon và tinh thần thoải mái giúp cơ thể khoẻ mạnh, nhanh tăng cân nặng. Viên uống Groloid còn có khả năng giúp loại bỏ lớp mở thừa tích tụ lâu ngày - một nguyên nhân khiến cơ thể không sản sinh ra các tế bào mới để tăng cân. Bên cạnh đó, việc loại bỏ lớp mỡ thừa còn giúp săn cơ hơn, khoẻ mạnh hơn và thể thật cuốn hút.

 

 
 MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ 0936.84.1010 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG NGAY DƯỚI ĐÂY:
 
 

Giá chỉ: 750.000đ

gravimax

Sản Phẩm Cùng Loại :
Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung