Tin tức Thứ hai, 3/30/2015 3:32:31 PM

7 mẹo để yêu một Kim Ngưu

Một anh chàng hoặc cô nàng Kim Ngưu là người luôn thích một màn "khởi đầu" thật lãng mạn và chậm rãi.

7 mẹo để yêu một Kim Ngưu

 
 
1.Cổ - "điểm vàng" không thể bỏ qua
 
Để chinh phục những "đối tác" thuộc cung Kim Ngưu, đừng bỏ qua vùng cổ vì đây là một trong những điểm thu hút và dễ làm Kim Ngưu "mê mẩn" nhất. Do vậy, hãy nhớ đặt những chiếc hôn ngọt ngào hay những cái vuốt ve, âu yếm nhẹ nhõm lên vùng trọng yếu này trước khi vận dụng các "tuyệt chiêu" khác để chinh phục anh chàng hay cô nàng Kim Ngưu của bạn.
 
Các bài viết liên tưởng:
 
2."Khúc dạo đầu" chậm rãi
 
Một anh chàng hoặc cô nàng Kim Ngưu là người luôn thích một màn "khởi đầu" thật lãng mạn và chậm rãi. Nếu thử làm vậy với Kim Ngưu, bạn sẽ thấy "cuộc vui" sẽ nóng bỏng hơn và đần độn nhiệt hơn bất cứ khi nào!
 
3.Vuốt ve để Kim Ngưu "mê mẩn"
 
Nếu bạn có ý trung nhân thuộc cung hoàng đạo này, hãy nhớ rằng họ luôn "phát đần độn" vì những cái vuốt ve nhẹ nhõm hay những động tác mát - xa đầy lãng mạn của bạn. Thực tế, không phải cung hoàng đạo nào cũng có sở thích "đặc biệt" này.
 
4.Sex là phải không tất tả!
 
Những "đối tác" thuộc cung Kim Ngưu không bao giờ muốn sex diễn ra quá mau chóng, ngược lại, họ mong muốn "chuyện đó" là lúc để cảm nhận được sự gần gũi và kết nối với người mình yêu. Và do đó, "chiến thuật" ăn nhập với họ là hãy để "chuyện đó" diễn ra thật chậm chạp, không tất tả, không gấp rút!
 
Với Kim Ngưu, tán phễu trong "cuộc vui" cũng là một điều hết dạ hệ trọng giúp họ háo hức với "chuyện đó" hơn.
 
5."Tán gẫu" cũng hệ trọng
 
Với Kim Ngưu, tán phễu trong "cuộc vui" cũng là một điều hết dạ hệ trọng giúp họ háo hức với "chuyện đó" hơn. Sex chỉ hoàn hảo với họ khi nhận được những cái hôn nhẹ nhõm, những lời nói như "rót mật" và những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.
 
6.Kim Ngưu "yêu" bằng mắt
 
Bởi thế, họ rất thích được nhìn ngắm cơ thể bạn hoặc được bạn nhìn ngắm cơ thể mình. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy toại nguyện và họ xem đó là một trải nghiệm tuyệt vời.
 
 
7.Phá cách bằng trò chơi hoặc thủ thỉ sau lúc "yêu"
 
Đây là "độc chiêu" rút cuộc mà bạn nên vận dụng nếu muốn chinh phục anh chàng hoặc cô nàng Kim Ngưu của mình. Họ cực kỳ kết những màn "yêu" phá cách, cũng tương tự việc họ thích được tâm tư với người bạn 100 năm của mình sau khi "yêu" xong xuôi bởi điều đó là một cách giúp họ giải tỏa căng thẳng cực hiệu quả.
 
Trên đây là những bí kíp "yêu" bạn nên vận dụng nếu "đối tác" của mình thuộc cung Kim Ngưu. Hãy thực hiện ngay những "tuyệt chiêu" này và tận hưởng cảm giác "thăng hoa" bên người mình yêu nhé!
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm trợ giúp "yêu" và hướng dẫn cách cua gái hay nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và trợ giúp
 

 7 mẹo để yêu một Kim Ngưu

Xem thêm tại: thucphamchucnangmy.com

Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung