Tin tức Thứ ba, 3/24/2015 2:19:06 PM

Cách dùng ngón tay khi yêu

Để có thể giúp cho bạn tình của mình có cảm giác đạt đỉnh thì ngón tay chính là một trợ thủ đắc lực cho bạn để phát minh khu vườn bí hiểm trong truyen sex này.

Cách dùng ngón tay khi yêu

 
Bạn có muốn phát minh “khu vườn bí hiểm” của nàng chỉ bằng ngón tay? Bạn đang gặp khó khăn khi chưa tìm ra cách để khiến nàng hoàn toàn “mê mẩn”? Vậy thì hãy đến với bài học bổ trợ về ngón tay và “cô bé” cũng như cách để hai bạn có thể gần gũi nhau một cách kiêm toàn.
 
Giữ vệ sinh cho bàn tay và móng tay có lẽ là bí kiếp hệ trọng nhất với bất cứ người nam nhi nào. Nếu bàn tay bạn không sạch thì theo bạn, truyen sex nàng có thể để bạn chạm vào xung quanh “khu vườn thiêng” đó không?
 
Móng tay nhọn không chỉ tạo ra cảm giác khó chịu mà còn có thể gây ra những căn bệnh lây nhiễm cho bộ phận sinh dục. Do đó, hãy nhớ rằng, điều Trước tiên và hệ trọng nhất là bàn tay phải sạch, móng tay phải ngắn và cắt tỉa gọn gàng tối đa.
 
Bạn không cần phải miêu tả ngu ngốc nhiệt trước cô ấy mới mong nàng phấn khích. Dùng ngón tay để “dỗ ngon dỗ ngọt” nàng cũng là một bí kiếp tuyệt vời. Những động tác theo đường tròn cũng được nữ giới yêu thích.
 
Nếu nàng đã bắt đầu nhàm chán với những gì bạn đang làm, truyen sex hãy đọc ra ngôn ngữ cơ thể nàng để vững chắc xem nàng có đang chấp nhận hay không. Khi nàng muốn cô nhỏ được “chiều chuộng” chỉ với một ngón tay thì hãy thử mường tượng cô ấy sẽ “thăng hoa” thế nào nếu bạn dùng tới tận hai ngón tay!
 
“Thực hành” bằng hai ngón tay có thể sẽ khiến bạn công tác này “hăng” hơn vì rốt cục, nàng đã đón nhận những ngón tay bạn. Mạnh bạo hay hiền từ là phụ thuộc vào nàng – và bạn biết điều này ưng chửng phản ứng của cô ấy.
 
Các bài viết liên tưởng:
- Lam tinh khúc khuỷu so hay nhất Hiện nay.
- Cách hôn cái ấy khiến chàng đạt đỉnh.
- Chợ tình online hoạt động như vậy nào?
 
Chào mừng tới khu rừng nhiệt đới
 
Lý do ngón tay đôi khi lý tưởng hơn cả “cái ấy” trong “chuyện đó” là do là khả năng “xoay xở” của chúng nhanh nhẹn hơn. Bằng ngón tay, bạn có thể thường xuyên “coi ngó” cho điểm G của nàng trong khi cơ hội đó là 50/50 đối với “cái ấy”.
 
Khi ngón tay bạn đã ở trong nàng, đừng ngại ngần gì mà không phát minh “vùng bí hiểm” đó. Ý tôi ở đây không phải là bảo bạn đặt tên cho các bộ phận bên trong cơ thể nàng, mà là nhận biết xem cô ấy thích điều gì ưng chửng phản ứng.
 
Tăng tốc khi nàng đã trở thành “ẩm ướt”. Thì thầm vào tai nàng, hỏi xem nàng có thích nó hay không tốt bạn có được phép “thâm nhập” sâu hơn không hay là bạn có nên tiếp kiến “âu yếm” nàng bằng tay và bằng lưỡi nữa hay không. Nếu bạn không hỏi nàng những câu na ná như vậy, truyen sex nàng có thể sẽ bị mất hứng vì bạn. Lôi cuốn nàng vào cảm giác sung mãn chứ không phải nàng chỉ ở đó thao giảng cho bạn về nghệ thuật “yêu” bằng ngón tay.
 
Miệng nàng ngậm ngón tay bạn cũng tốt
 
Với sờ soạng nam nhi, những người muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ cùng người nữ giới của họ – người cũng đang sẵn sàng cho mọi thay đổi, vì sao lại không để nàng dùng miệng làm ướt sũngt những ngón tay của bạn? Đưa ngón tay bạn vào miệng cô ấy trước khi bạn dùng nó để “âu yếm” nàng.
 
 
Nếu muốn cuộc “yêu” thêm mới lạ, vì sao lại không để cô ấy ngậm những ngón tay bạn sau khi bạn đã lướt qua “vùng bí hiểm”. Cứ để nàng miêu tả những gì có thể làm với “cái ấy” trong lúc đã “lên đồng”.
 
Trao ngón tay bạn cho nàng
 
Sự sáng tạo là chìa khóa thành công với bất kỳ kiểu sex nào. Khi trải nghiệm bằng ngón tay trên cơ thể nàng, truyen sex thường thì bạn có thể đoán được cảm giác của cô ấy ưng chửng các miêu tả bên ngoài. Nếu nàng bắt đầu thở thều thào và nói những lời mời gọi thì bạn gần như đã vững chắc rằng nàng đang muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn.
 
Bên cạnh đó, nếu như cô ấy bắt đầu tỏ ra lạt lẽo hay là cố để ngăn bạn lại thì dường như cô ấy đã không còn toại nguyện nữa. Tất cả những gì bạn đích thực cần là hiểu ra rằng vì sao để làm chấp nhận nàng còn phụ thuộc vào thái độ của cô ấy. 
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các tác phẩm tượng trợ quan he dong tinh nam và luôn cập nhập các nghe thuat lam tinh mới nhất. Truy cập website: ngoinhahanhphuc.vn để được tham vấn và tượng trợ.
 

 Cách dùng ngón tay khi yêu

 

Xem thêm tại: thucphamchucnangmy.com

Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung