Tin tức Thứ ba, 3/31/2015 9:34:18 AM

Cách cưa đổ cô bạn cùng lớp thành tựu tốt nhất

Cách cưa đổ cô bạn cùng lớp hiệu nghiệm nhất. Khi tán gái và đối tượng là cô bạn cùng lớp là việc không đơn giản, trước khi có ý định tán cô nàng học với mình, bạn cần tìm tòi các cách tán gái và cân nhắc kỹ, tuyển lựa cách tỏ tình hay nhất với cô bạn cùng lớp, để bảo đảm thuận buồm xuôi gió.

Cách cưa đổ cô bạn cùng lớp thành tựu tốt nhất

 
 
Tìm hiểu ý thích của nàng
 
Khi tán gái với cô nàng, điều tối thiểu bạn nên tìm tòi là sở thích của nàng. Có như thế bạn mới dễ dàng cướp đoạt được cảm tình của nàng hơn, và tránh được những cảnh ngộ xấu nhất. Ví dụ, nàng bị dị ứng thịt vịt mà lại bạn không biết lại mời nàng đi ăn vịt quay, cô bạn gái này không thích xem phim hành động, mà lại bạn lỡ mua 2 vé rồi... Những lúc như thế vững chắc bạn sẽ bị trừ điểm nặng. trái lại, khi bạn đã nắm rõ được những sở thích cơ bản của nàng thì sẽ dễ dàng để bạn trình bày tình cảm hơn, vì "biết địch biết ta trăm trận trăm thắng".
 
Các bài viết can hệ:
 
Cách dân gian: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn cưa cô chị phải chiều cô em"
 
Đến đây chính là giải pháp mềm mỏng, mà lại lại rất có hiệu quả. Bạn sẽ phải mua chuộc một số người để kéo họ làm ruộng minh với mình. Tán gái dùng nội ứng như thế được gọi là bí kiếp tỏ tình tốt nhất. Những người thân bên cạnh nàng sẽ giúp bạn tìm tòi được sở thích của nàng, sẽ nói tốt bạn trước mặt nàng, và tạo điều kiện tốt để bạn có được không gian riêng tỏ tình với nàng.
 
Cách làm này cũng không hề đơn giản chút nào, bạn phải đích thực là người cầu thị và là một chàng trai tốt thì mới mong lấy lòng được bạn bè cung quanh cô nàng. Khi có thời cơ tỏ tình hãy nhanh nhẹn nắm bắt, dùng những lời lẽ có cánh vì "girl" ai cũng thích lãng mạn để nói lời yêu.
 
Tỏ tình trực tiếp
 
Nếu như chơi còn cách nào khác, hay muốn tạo sự bất thần, phô trương thì mới dùng đến nó. Bởi vì cách tỏ tình này hơi tục tằn và rất dễ xảy vờ vĩnh không mong muốn. Trong lớp học, sau giờ nghỉ bạn có thể trực tiếp đứng trước mặt nàng nói lời yêu mà không cần bất cứ một thời khắc nào, dưới sự viện trợ của ai.
 
 
Một mình bạn sẽ trổ tài bằng chức năng và sự tâm thành của mình. Nhưng nếu bị từ khước cương trực trước mặt nhiều người thì bạn sẽ không thể có thời cơ tỏ tình với nàng lần thứ hai. Hãy cân nhắc trước khi quyết định có nên tỏ tình hay không.
 
Tìm thời khắc phù hợp
 
Đây là một trong những bước hệ trọng nhất để tỏ tình với một cô nàng chung lớp. Đừng quá nôn nóng mà có những hành động khiến cô bạn cùng lớp có hung ác với bạn. Hãy cố kỉnh tìm ra những thời cơ, dịp nào đó để bạn có thể đi chơi cùng nàng. Chẳng hạn như lớp bạn tổ chức đi picnic, nhóm bạn có buổi họp nhóm, trong buổi sinh nhật bạn/nàng.
 
Khi đó bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để nói ra những câu hay về tình ái, tình cảm và lãng mạn nhất và nhớ là trong lúc tỏ tình với nàng phải không được để cho ai khác biết, vì nếu nhiều người biết nàng sẽ cảm thấy hổ thẹn và từ khước lời tỏ tình của bạn. Khi tỏ tình cần phải chuẩn bị một món quà mà nàng thích, đó là lí do vì sao trước khi tỏ tình bạn cần phải tìm tòi sở thích của cô bạn này.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các tác phẩm viện trợ quan he dong tinh nam. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và viện trợ

Cách cưa đổ cô bạn cùng lớp hiệu nghiệm nhất

 

Xem thêm tại: thucphamchucnangmy.com

Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung