Tin tức Thứ sáu, 9/27/2019 9:56:54 AM

Tập thể dục, hỗ trợ cho bạn tăng cân

 Từ trước tới nay, nhiều người quan niệm rằng chỉ có những người mập với cần tập thể dục để giảm cân và khi tập thể dục sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa của cơ thể. Tuy nhiên ít người biết rằng khi muốn tăng cân, ngoài việc bổ sung năng lượng cho cơ thể cũng cần phải tập luyện thể dục thể thao. Thể thao cũng được coi là một liiệu pháp tăng cân tối ưu cho người gầy.

 

Không phải cái gì cũng giúp chúng ta tăng cân, về cơ bản, tất cả các môn thể thao đều giúp chúng ta có được cơ thể khỏe mạnh nếu luyện tập luyện thể dục đúng cách nhưng tùy vào đặc thù riêng nên một số môn thể thao sẽ giúp bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn là phát triển cơ bắp. Nguyên nhân vì những môn này đòi hỏi kĩ thuật hoặc sức bền nên đốt cháy nhiều năng lượng và cả lượng mỡ dự trữ của cơ thể hơn. Đó là: aerobic, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, nhảy dây, bóng rổ…Thế nên người nào thường xuyên “kết bạn” với các môn này thường có thân hình cân đối và hơi gầy một tí nhưng rất bền sức.

 

 

Nếu các bạn muốn tăng cân, hãy hít thở sâu và thực hiện bài tập của mình vừa phải, nhẹ nhàng. Bởi vì người gầy thường có sức bền yếu hơn nên khi tập quá sức hay liên tục, các ấy sẽ dễ rơi vào tình trạng mất sức, các cơ không có thời gian phục hồi và tăng trưởng. Vì thế, để bắt đầu luyện tập thể thao, các bạn chỉ cần tập từ 30 đến 45 phút mỗi lần và một tuần tập 3 đến 4 buổi là hợp lý nhất.
Ngoài ra, các bạn cũng không nên quá tham luyện tập vì thời gian nghỉ ngơi là rất quan trọng. Nếu cơ chưa được phục hồi và tăng trưởng mà bạn tiếp tục luyện tập có thể gây bất lợi cho quá trình phát triển của cơ thậm chí gây tổn thương và hạn chế khae năng tăng cân tối đa của bạn.

 

 

Ghi nhớ đầu tiên cho những người gầy chính là để tăng cân bằng cách tăng khối lượng cơ và luyện tập thể thao, các bạn phải lưu ý cung cấp nhiều chất đạm và hạn chế chất béo cho cơ thể.
Thực đơn hoàn chỉnh cho những người gầy ốm chính là những bữa ăn được đa dạng hóa các chất đạm hấp thụ từ thịt, cá, trứng, sữa, các loại hạt, đậu… Bên cạnh đó, các bạn phải nhớ là ăn nhiều cơm gạo và ngũ cốc. ngoài ra các bạn cũng có thể kết hợp với các loại sữa tăng cân, và các loại thực phẩm tăng cân chế biến sẵn có để hỗ trợ mình trong việc tăng cân.

 

 

Hổ trợ trực tuyến
Tư vấn & Đặt hàng toàn quốc 0936.84.10.10

        

 

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 

TĂNG CƠ - TĂNG CÂN - TĂNG NĂNG LƯỢNG - ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH  

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline:  

 0936.84.10.10  

Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình, sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nội dung sưu tầm lược dịch nếu tác giả bài viết nào thấy vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ đi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MỸ

Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung